Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Blumhouse lên kế hoạch hồi sinh loạt phim kinh dị Happy Death Day 3 Not Dead
14/10/2021 19:09
(HanoiTV) - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Blumhouse Jason Blum tuyên bố rằng Happy Death Day 3 Not Dead và nhà sản xuất đã có kế hoạch cho loạt phim kinh dị về kẻ giết người vòng thời gian.
Thông tin vui dành cho những fan của dòng phim kinh dị

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Blumhouse, Jason Blum, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng bộ phim Happy Death Day 3 Not Dead và nhà sản xuất đã có kế hoạch cho loạt phim kinh dị giết người vòng thời gian. Bộ phim khởi đầu series phát hành năm 2017 do Christopher Landon đạo diễn và Blum sản xuất, với sự tham gia của Jessica Rothe và Israel Broussard. Happy Death Day nhận được cả lời khen ngợi từ giới phê bình và thành công về mặt tài chính. Phần tiếp theo Happy Death Day 2U phát hành vào năm 2019.

Trong Happy Death Day, Rothe vào vai Theresa "Tree" Gelbman, một sinh viên đại học trẻ tuổi bị sát hại bởi một kẻ giết người đeo mặt nạ vào ngày sinh nhật của mình, chỉ để phát hiện ra rằng cô ấy bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian. Với sự giúp đỡ từ người bạn cùng lớp Carter Davis (Broussard), Tree phải sống lại ngày này qua ngày khác cho đến khi cô phát hiện ra danh tính của kẻ giết người, và cứu lấy cuộc sống của chính mình trên đường đi. Happy Death Day 2U năm 2019 chứng kiến ​​Tree một lần nữa bị cuốn vào vòng lặp thời gian và mặc dù việc bật đèn xanh cho phần thứ ba là một thử thách, nhưng Blum vẫn khẳng định có một kế hoạch cho nó.

Khi nói chuyện với Collider về các dự án sắp tới như Welcome to the Blumhouse, Christine và Universal Monsters, Blum đã được hỏi về việc liệu bộ phim Happy Death Day thứ ba có còn được thực hiện hay không. Blum đưa ra một phản hồi ngắn gọn, chỉ đơn giản nói rằng anh ấy có kế hoạch tiếp tục loạt phim. Sau đó anh ấy chắc chắn hứa, "Tôi có một kế hoạch. Hãy nói theo cách này. Tôi sẽ không nói lời tạm biệt với Happy Death Day. Tôi sẽ nói như thế."

Dù có kinh phí thấp nhưng Happy Death Day đã có thành công vang dội, thật tuyệt khi các nhà sản xuất nghĩ lại về việc tiếp tục sản xuất phần 3

Bộ phim đầu tiên thành công cả về mặt phê bình lẫn tài chính. Các bài đánh giá tích cực ca ngợi Happy Death Day cho màn trình diễn của Rothe và đây là một bộ phim giải trí, cũng là một bộ phim kẻ giết người với cách tiếp cận vui tươi với những trò lố quen thuộc. Bộ phim cũng thu về hơn 125,5 triệu đô la tại phòng vé dù kinh phí chỉ có 4,8 triệu đô la. Mặc dù vậy, những nghi ngờ đã được đặt ra đối với phần phim thứ ba do doanh thu phòng vé của Happy Death Day 2U kém hiệu quả, Blum tuyên bố vào năm 2019 rằng phần 3 không có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, Blum và Landon vẫn giữ hy vọng về bộ phim còn tồn tại, với việc Landon tiết lộ vào tháng 6 rằng một bản cập nhật có thể đến trong tương lai xa.

Happy Death Day đã được cả khán giả và các nhà phê bình đón nhận, vì vậy người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng những người đứng sau bộ phim vẫn chưa từ bỏ bộ phim. Tuy nhiên, phản hồi gần đây của Blum có thể được coi một thông tin vui chính thức. Có thể thay vì là một bộ phim dài tập đầy đủ, Happy Death Day có thể được xem lại thông qua một định dạng khác, chẳng hạn như trong một bộ phim truyền hình. Các bộ phim trước đây của Blumhouse như The Purge and Upgrade đã được mở rộng thông qua loạt phim truyền hình. Việc mở rộng Happy Death Day 2U về các thử nghiệm du hành thời gian rộng lớn hơn mang lại cho người sáng tạo nhiều không gian để khám phá thế giới.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Happy Death DayBlumhouseHappy Death Day 3 Not Deadphim kinh dị