Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bộ 3 siêu đẳng: Trần Anh Huy vừa chơi dơ, vừa ăn vạ bị MC đuổi về
29/05/2021 10:08
(HanoiTV) - Trần Anh Huy thừa nhận: “Huy thắng một phần tại Bộ 3 siêu đẳng là nhờ ăn gian và đó cũng là nhờ may mắn vì chị Khả Như đã giúp đỡ".

Trần Anh Huy và Trương Quốc Bảo là những người đối đầu với nhau ở vòng đầu tiên. Vừa bước lên sân khấu, Trần Anh Huy thể hiện tinh thần của mình bằng một cú lộn nhào, còn Trương Quốc Bảo cũng phấn khích chạy lên với điệu bộ "kì dị". Lúc chọn ghế, nếu Trần Anh Huy lựa được một viên gạch để ngồi thì Trương Quốc Bảo cũng không hề kém cạnh khi lựa được cho mình chiếc thảm tập yoga.

Trong lúc chơi, Trần Anh Huy còn ra sức cãi với MC khiến Huỳnh Lập phát quạu đòi chương trình thả gạch ống xuống đầu nam diễn viên.

Không chỉ thế, anh chàng còn ăn gian, làm nhiễu đáp án của Trương Quốc Bảo và giành chiến thắng về cho đội của mình.

Ở hậu trường, nói về chiến thắng của mình, Trần Anh Huy thừa nhận: “Huy thắng một phần là nhờ ăn gian và đó cũng là nhờ may mắn vì chị Khả Như đã giúp đỡ.

Thực ra, đó là một sự lươn lẹo của MC, nếu làm việc chung với chị Khả Như sẽ thấy rõ được điều đó nhưng không ngờ là chỉ đem sự lươn lẹo của mình vào chương trình để gài Trương Quốc Bảo”.

Tuy nhiên, tình thế đã được lật ngược ở vòng thứ ba - vòng chơi đồng đội khi đội Xém vui trả lời đúng liên tiếp sáu câu hỏi của chương trình, đạt được số điểm tối đa 8.000 điểm.

Với năm câu trả lời đúng ở vòng cuối, đội Vui cũng mang về thêm cho đội mình được 4.000 điểm và tổng kết sau ba vòng cũng đã giành được 8.000 điểm.

Với kết quả ngang tài ngang sức, cả hai đội Vui và Xém vui đều đã nhận được chiếc cúp Bộ 3 siêu đẳng của chương trình.

Tổng hợp

Từ khóa: