Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

‘Bộ đôi công lý’ tập 15: Cái chết của một cảnh sát
22/11/2022 07:07
Trong tập 15 “Bộ đôi công lý”, cái chết của viên cảnh sát Bong Joon-Suk đã khiến cả đồn cảnh sát ở Osung dậy sóng. Ai nấy đều căng thẳng, lo âu.

 Giới thiệu phim "Bộ đôi công lý" tập 15

Ở tập trước, hung khí trong vụ án của Kim Du Sik năm xưa không tìm được. Đây là bằng chứng quan trọng trong việc đưa hung thủ thực sự ra ánh sáng. Sau 3 năm Kim Du Sik ngồi tù, vụ án một lần nữa rơi vào bước ngoặt khi Lee Jae-Sung bất ngờ xuất hiện và thú nhận anh ta mới là hung thủ thực sự. Người tiếp nhận lời khai của Lee Jae-Sung khi ấy là cảnh sát Kim Du Sik. Thế nhưng, hung khí thì lại không tìm thấy dù Lee Jae-Sung khăng khăng cho rằng cậu ta giấu dưới bồn hoa ở nhà.

Cảnh sát Ahn Young-Kwon cho rằng cái chết của Bong Joon Suk là trách nhiệm của Han Sang Man.

Mọi nghi ngờ đổ dồn về phía cảnh sát Bong Joon-Suk, đàn em mà khi ấy Han Sang Man dẫn theo. Thực ra, con dao đã được tìm thấy nhưng vì Ahn Young-Kwon muốn che giấu việc mình điều tra sai nên đã yêu cầu Bong Joon Suk giấu đi. Sau hơn 10 năm vụ án được lật lại, sự tin tưởng của Han Sang Man khiến cho Bong Joon Suk cảm thấy cắn rứt và tội lỗi. Ông ta đã tự mình tìm đến cái chết sau khi để lại manh mối quan trọng cho Han Sang Man.

Tập 15 ‘Bộ đôi công lý’ được phát sóng vào lúc 19h50 tối nay, 22/11, trênh kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Bộ đôi công lýKwon Sang WooBae Sung Woo