Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

'Bố là tất cả' - gameshow đặc biệt giúp các ông bố hiểu hơn về con cái
10/01/2022 20:21
(HanoiTV) - "Bố là tất cả" là dịp để các ông bố và con cái cùng lắng nghe, thấu hiểu và mang tới những câu chuyện lần đầu được kể trong gia đình.

Bố là tất cả là một chương trình truyền hình độc đáo, nơi các ông bố có dịp thể hiện tài năng nội trợ và tình yêu thương của bản thân thay cho các bà mẹ.

Bên cạnh những thử thách thú vị, những trò chơi vui nhộn cùng những khoảnh khắc hồn nhiên ngây thơ của các bé thì còn có những giây phút xúc động về tình bố con. Những cảm xúc mà không phải lúc nào người đàn ông trụ cột trong gia đình cũng thể hiện ra ngoài.

Chương trình có tổng cộng 26 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Mỗi tuần, sẽ có hai ông bố cùng và các con cùng nhau trải qua ba vòng chơi: Tình yêu của bố, Tâm ý tương thông và Bữa ăn yêu thương. Ở vòng 1 Tình yêu của bố, hai ông bố có dịp chia sẻ thật về những khoảnh khắc cùng vợ và các con trong gia đình, những cảm xúc mà chưa bao giờ người đàn ông dám chia sẻ trước mặt người phụ nữ của mình.

 

MC Hồng Phúc

Tiếp tục ở vòng 2 Tâm ý tương thông, hai bố con sẽ lần lượt trả lời năm câu hỏi của chương trình, tương ứng với mỗi câu hỏi trả lời đúng sẽ được một điểm. Đến với vòng cuối cùng mang tên Bữa ăn yêu thương, cả hai ông bố sẽ nấu một món ăn được chương trình quy định trong vòng 30 phút.

MC Hồng Phúc cho biết: “ Bố là tất cả là một chương trình dành cho gia đình rất hay và bổ ích. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp mà không thể nào mua được của các bố con khi tham gia chương trình. Sau này khi lớn lên, các bé xem lại sẽ tự hào và thấy vui vì bố đã mạnh dạn cùng mình vượt qua những thử thách để hiểu và yêu thương nhau hơn”.

Tổng hợp ( Plo.vn/Alotintuc)

Từ khóa: