Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Boss Baby 2 phát hành tại rạp và phát trực tiếp cùng ngày
26/05/2021 17:22
(HanoiTV) - The Boss Baby: Family Business sẽ được công chiếu tại các rạp và trên Peacock đồng thời vào tháng 7.

Universal Pictures đã dời ngày phát hành của bộ phim hoạt hình The Boss Baby: Family Business và thông báo phần tiếp theo sẽ ra mắt trên Peacock cùng ngày. Ngày phát hành cho phần tiếp theo của The Boss Baby năm 2017 đã được dời đi một chút, ban đầu được ấn định là sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021 trước khi được lùi lại sang tháng 9 năm 2021. Tim McGrath sẽ trở lại đạo diễn và DreamWorks Animation sẽ sản xuất phần tiếp theo.

Boss Baby đã rất thành công với phần đầu tiên của mình với doanh thu cao đầy ngưỡng mộ

Boss Baby có thể đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều sau khi phát hành năm 2017 vì là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em khá chung chung, nhưng đó là một thành công phòng vé. Bộ phim thu về hơn 527 triệu đô la trên toàn thế giới và đánh bật Người đẹp và quái vật khỏi vị trí dẫn đầu trong hai tuần liên tiếp. Phần tiếp theo sẽ theo chân boss babies một thời là Tim (do James Marsden lồng tiếng) và Ted (do Alec Baldwin lồng tiếng), những người bị ghẻ lạnh khi trưởng thành. Tuy nhiên, một doanh nghiệp gia đình mới và cô chủ mới là bé Tina (do Amy Sedaris lồng tiếng) sẽ giúp đỡ đưa họ trở lại với nhau.

Theo Variety, The Boss Baby: Family Business sẽ dự định công chiếu vào ngày 2 tháng 7. Và đây sẽ là tựa phim đầu tiên của Universal ra rạp đồng thời trên Peacock, dịch vụ phát trực tuyến mới thuộc sở hữu của NBCUniversal. Bọ phim cũng sẽ ra mắt quốc tế vào ngày 2 tháng 7 tại các rạp. Nhưng Peacock vẫn chưa ra mắt các thị trường ngoài Hoa Kỳ nên Chủ tịch phân phối nội địa của Universal Jim Orr đã đưa ra tuyên bố về việc phát hành sớm. The Boss Baby: Family Business của DreamWorks Animation để cho các gia đình tự do lựa chọn xem có nên xem bộ phim vui nhộn, hài hước và chân thành này từ một ghế ngồi trong rạp chiếu phim hoặc từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ trên Peacock.

Universal bật mí Boss Baby 2 sau thành công rộng rãi của Boss Baby ban đầu, hãng tiếp tục bổ sung một số diễn viên tên tuổi mới vào dàn diễn viên chính. Tham gia cùng Marsden, Baldwin và Sedaris là Eva Longoria, Ariana Greenblatt và Jeff Goldblum. Lisa Kudrow và Jimmy Kimmel trở lại với tư cách là giọng nói của cha mẹ Ted.

Cùng đón đợi Boss Baby Tina sẽ có những trò đùa tinh nghịch gì trong Boss Baby 2

Khán giả đã được chiêm ngưỡng dàn nhân vật mới khi Universal và Dreamworks công bố trailer đầu tiên. Trong khi các nhân vật Boss Baby ban đầu đều đã trưởng thành, điều đó không ngăn cản các đặc vụ BabyCorp hoàn thành nhiệm vụ. Lần này, khán giả sẽ ấn tượng với công thức loại bỏ lão hóa của Tina. Nội dung Boss Baby 2 nghe có vẻ giống như phiên bản em trai của nguyên tác, nhưng các nhà làm phim mong muốn bộ phim năm 2021 sẽ đạt được thành công lớn tại phòng vé nên sẽ có những sự bất ngờ thú vị trong phần tiếp theo này. Những trò hề kỳ quặc và những trò giải trí nhẹ nhàng trong bộ phim đầu tiên đã trở thành một hit với trẻ em và Boss Baby 2 cũng sẽ tạo hiệu ứng tương tự.

Có khả năng là do tình hình dịch bệnh nên Universal đã có xu hướng dời ngày phát hành. Nhưng việc ra mắt đồng thời bộ phim trên Peacock cũng có thể là một chiến lược để thúc đẩy dịch vụ phát trực tuyến mới, đặc biệt là trước Thế vận hội vào cuối tháng. Boss Baby 2 sẽ được tiết lộ vào tháng 7 nếu những khán giả mới tiêm phòng sẽ háo hức đến rạp hoặc trả thêm tiền cho Peacock để xem bộ phim sẽ vượt qua người anh lớn của nó như thế nào.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim hoạt hìnhBaby Bossphim HollywoodPeacock