Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Brad Pitt được trả 20 triệu đô la cho bộ phim Bullet Train
21/08/2021 07:20
(HanoiTV) - Brad Pitt nhận được khoản tiền 20 triệu đô la cho vai chính trong bộ phim hành động kinh dị Bullet Train của đạo diễn David Leitch.
Brad Pitt được mong đợi sẽ đột phá trong Bullet Train

Brad Pitt kiếm được 20 triệu USD cho vai diễn trong phim hành động kinh dị sắp tới, Bullet Train. Bộ phim do David Leitch đạo diễn và Pitt đóng vai chính, Bullet Train kể câu chuyện về 5 sát thủ cùng đi trên một chuyến tàu cao tốc ở Nhật Bản và nhận ra rằng tất cả các nhiệm vụ cá nhân của họ thực sự có mối liên hệ với nhau. Cùng xuất hiện với Pitt trong phim là Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Zazie Beetz, Michael Shannon, Logan Lerman, Brian Tyree Henry và Sandra Bullock. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng năm 2010 Maria Beetle do Kotaro Isaka viết.

Leitch người bắt đầu với tư cách là một diễn viên đóng thế, được biết đến nhiều nhất với công việc của anh ấy về John Wick, Atomic Bonde và Deadpool 2. Với Bullet Train đánh dấu lần hợp tác thực sự đầu tiên giữa anh ấy và Brad Pitt (nếu vai khách mời của Pitt trong Deadpool 2 không được tính). Brad Pitt gần đây đã quan tâm nhiều hơn đến những vai trò điện ảnh phía sau máy quay thay vì trước máy quay, thậm chí còn được cho là thực hiện phần lớn các pha nguy hiểm của riêng anh ấy cho bộ phim. Bullet Train đánh dấu vai chính đầu tiên của Pitt trong một bộ phim hành động kể từ Fury năm 2014.

Trong một thông tin từ Variety đã tiết lộ rằng Pitt đã được trả 20 triệu đô la cho vai chính trong Bullet Train. Con số 20 triệu USD cho mỗi bộ phim đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp của các ngôi sao lớn kể từ năm 1996 khi Jim Carrey giành được khoản tiền 20 triệu USD cho vai diễn trong The Cable Guy. Đánh bại anh ấy về mức lương khủng là Julia Roberts, Jennifer Lawrence, Mark Wahlberg, Leonardo DiCaprio, Denzel Washington, Will Smith, Dwayne Johnson đứng đầu danh sách với số tiền khổng lồ 100 triệu USD cho thỏa thuận của anh ấy với bộ phim Knives Out 2 và 3.

Trong suốt thời gian dài Brad Pitt không có những vai diễn đột phá như những vai diễn anh từng tỏa sáng

Mặc dù mức lương 20 triệu đô la cho một ngôi sao lớn trong một bộ phim bom tấn vẫn là tiêu chuẩn, nhưng ngành công nghiệp này đã thay đổi trong những năm gần đây, làm ảnh hưởng đến số tiền mà các diễn viên được trả. Sự thay đổi này phần lớn là do các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và Amazon, tính toán các khoản thanh toán cho diễn viên khác với các hãng phim thông thường sẽ tính cho các bộ phim được phát hành tại rạp. Chẳng hạn Netflix trả tiền cho các diễn viên cho doanh thu phòng vé dự kiến ​​mà họ sẽ kiếm được nếu phim được phát hành độc quyền tại rạp. Đó là mô hình bồi thường mới, giải thích tại sao Pitt kiếm được ít tiền hơn cho Bullet Train so với ví dụ Dwayne Johnson kiếm được cho Red One. Vì Bullet Train được dự kiến ​​sẽ phát hành độc quyền tại các rạp chiếu phim, nên tiền lương của Pitt không ảnh hưởng đến số tiền anh kiếm được sau thành tích phòng vé. Mặt khác, Red One là một bộ phim của Amazon Studios, có nghĩa là tiền lương của Johnson bao gồm tiền phòng vé cuối dự án, giải thích cho lương ban đầu lớn hơn.

Bullet Train hiện đang được thiết lập để phát hành vào tháng 4 năm sau và xét về tài năng tham gia vào bộ phim, có khả năng đây sẽ là một hit lớn (giả sử Covid-19 không gây ra bất kỳ sự chậm trễ ngày phát hành nào). Brad Pitt đã là ngôi sao của nhiều bộ phim tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng trong thập kỷ qua, dường như anh không thực sự tìm được những vai diễn tỏa sáng vượt qua những vai diễn trước đó. Với các vai diễn tập trung vào hành động trong Fury, World War Z, Mr. & Mrs. Smith, Troy và Spy Game, Brad Pitt đã chứng tỏ bản thân có nhiều khả năng như một ngôi sao hành động và dường như sẵn sàng trở thành một nhân vật giống John-Wick khi Bullet Train phát hành vào năm tới.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Brad Pittphim hành độngphim HollywoodBullet Train