Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Brie Larson đu xà bằng một tay để chuẩn bị cho Đại úy Marvel 2
30/05/2021 16:34
(HanoiTV) - Trước khi quay Captain Marvel 2 (còn gọi là The Marvels), ngôi sao Brie Larson đã chứng minh sự kiên trì siêu anh hùng của mình bằng một video huấn luyện đu xà bằng một tay.

Ngôi sao Brie Larson đã thể hiện sự bền bỉ của siêu anh hùng ngoài đời thực của mình bằng cách thực hiện một loạt động tác đu xà bằng một tay khi luyện tập cho Captain Marvel 2 (còn gọi là The Marvels). Nhân vật của Larson đã được Nick Fury tiết lộ trong cảnh post-credit trước khi gia nhập MCU thông qua Captain Marvel năm 2019. Dựa trên sự sáng tạo của Roy Thomas và Gene Colan, phần tiền truyện của những năm 90 khám phá câu chuyện về nguồn gốc siêu anh hùng của Carol Danvers giữa cuộc chiến giữa các quân đội Kree và Skrulls. Sau đó, cô đã trở lại hiện tại, chính thức gia nhập lực lượng của nhóm trong Avengers: Endgame và giúp họ đánh bại Thanos và lực lượng của hắn một lần và mãi mãi.

Bộ phim Đại úy Marvel là một trong những bộ phim siêu anh hùng solo đầu tiên dành cho một siêu anh hùng nữ, bộ phim nhận được sự yêu thích từ các fan của dòng phim này

Bộ phim đã thu về hơn 1 tỷ đô la tại phòng vé, phần tiếp theo đã nhanh chóng thành công. Tuy nhiên trước đó vào năm 2021, nó được tiết lộ là đã trải qua một cuộc thay đổi tiêu đề. Bây giờ bộ phim được đặt tên là The Marvels, khán giả sẽ chứng kiến ​​Carol hợp tác với Kamala Khan của Iman Vellani (còn gọi là Ms. Marvel) và Monica Rambeau đã trưởng thành của Teyonah Parris. Bộ phim sẽ ra mắt trên màn ảnh vào cuối năm nhờ bộ phim cùng tên của Disney + Ms. Marvel. Trong khi đó, phần thứ hai ra mắt đã được hoan nghênh rộng rãi trong WandaVision - nơi chứng kiến ​​cô ấy có được siêu năng lực của riêng mình.

Larson đang dồn hết sức vào việc chuẩn bị cho bộ phim. Nữ diễn viên đã ghi lại nhiều nỗ lực tập luyện của mình trong những tuần gần đây. Ngôi sao Captain Marvel tiết lộ rằng cô ấy đã hoàn thành mục tiêu là thực hiện động tác đu xà bằng một cánh tay. Được huấn luyện viên cá nhân thúc đẩy, Larson thực sự đã bắn trúng mục tiêu đó ba lần trước khi nhảy một cách vui nhộn ăn mừng mình đã làm được động tác vô cùng khó đó.

 Một động tác khó ngay cả với nam giới, nữ diễn viên đang rất cố gắng khẳng định bản thân không thua kém bất cứ nam diễn viên nào khác

Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Captain Marvel được viết và đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck. Tuy nhiên, đã có xác nhận rằng bộ đôi sẽ không trở lại trong phần tiếp theo. Thay vào đó, đạo diễn Nia DaCosta được thông báo là sẽ đảm nhận nhiệm vụ này. Cô ấy sẽ làm việc từ một kịch bản của Megan McDonnell. Thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm có thể đoán trước được về cốt truyện của Captain Marvel 2 được thiết lập trong phần post-credit của WandaVision. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ thay đổi trong những tháng tới, đặc biệt là với việc quay phim chính thức bắt đầu vào cuối tháng năm.

Larson cũng thể hiện cam kết bản thân sẽ huấn luyện tố trước Captain Marvel. Không muốn chỉ dựa vào CGI và kỹ xảo máy quay, cô ấy đã tập luyện những bài tập vô cùng khắc nghiệt như kéo một chiếc ô tô và hơn thế nữa. Những nỗ lực cuối cùng đã được đền đáp, với việc nữ diễn viên hóa thân vào một siêu anh hùng ở hậu trường nhiều như trên màn ảnh. Đối với phần tiếp theo, Larson rõ ràng muốn cải thiện thành công đáng kể trong quá khứ. Dựa trên gần 30.000 lượt thích video, sự cống hiến của cô ấy đã được hoan nghênh rộng rãi và chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong những ngày tới. Vẫn chưa rõ nhân vật phản diện nào mà Zawe Ashton sẽ đóng trong Captain Marvel 2 (còn gọi là The Marvels). Dù thế nào đi nữa, chắc chắn Larson sẽ sẵn sàng đối phó với bất kỳ thử thách nào mà đạo diễn và chính bộ phim yêu cầu cả trong và ngoài màn ảnh.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Brie LarsonCaptain Marvel 2phim siêu anh hùngphim hành độngMarvel