Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Britney Spears sợ được tự do hoàn toàn
17/10/2021 07:39
(HanoiTV) - Mặc dù đang đấu tranh để thoát khỏi quyền bảo hộ sau 13 năm nhưng Britney Spears cho biết cô đang hơi lo sợ sự tự do hoàn toàn và lo lắng bản thân sẽ phạm sai lầm trước khi quyền bảo hộ kết thúc
Britney sẽ hầu tòa vào ngày 12/11 tới đấy để chờ phán quyết cuối cùng của tòa án liệu cô có được kết thúc quyền bảo hộ

Britney Spears đã đề cập đến một số chủ đề trong một bài đăng trên Instagram mới đây, cô ấy thú nhận là sợ mắc sai lầm khi có thể kết thúc vai trò bảo hộ của cô ấy sắp đến gần.

Ngôi sao nhạc pop 39 tuổi đã viết một tuyên bố dài, trong đó cô ấy nói 'có rất nhiều điều khiến tôi sợ hãi' liên quan đến sự tự do có thể có được của cô ấy. Britney cho biết cô sẽ không đăng nhiều hình ảnh và các bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội vì lo sợ về sai lầm do mình có thế gây ra.

Chia sẻ bức ảnh về cây thông Noel đã được trưng bày trong ngôi nhà Thousand Oaks của cô ấy, cô ấy tiếp tục nói thêm rằng cô ấy sẽ tổ chức ngày lễ Giáng sinh sớm vì 'có thêm niềm vui trong cuộc sống là một ý kiến ​​hay.'
Britney chia sẻ'Tôi sẽ thành thật và nói rằng tôi đã chờ đợi rất lâu để thoát khỏi tình huống mà tôi đang ở. và bây giờ khi tôi sắp có được tự do, tôi sợ phải làm bất cứ điều gì vì tôi sợ mình sẽ mắc sai lầm! Trong rất nhiều năm, tôi luôn được bảo rằng nếu tôi thành công trong mọi việc, quyền bảo hộ có thể kết thúc… và nó không bao giờ thành công. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ nhưng quyền bảo hộ vẫn ở đây và ngày càng gần đến ngày kết thúc nó, tôi rất hạnh phúc nhưng có rất nhiều điều khiến tôi sợ hãi."

Các tay săn anht chạy xông ra từ các bụi cây ra đường khi Britney lái xe về nhà. Điều đó khiến cô ấy căng thẳng và cảm thấy đáng sợ. Ngôi sao nhạc pop cảm thấy các tay săn ảnh đeo bám cô như muốn chờ đợi cô làm một điều gì đó điên rồ.

Britney cho biết cô mông ước mình sống ở một đất nước khác :"Tôi sẽ không ảnh hay bài viết nhiều nữa. Tôi đã trải nghiệm sự tự do khi tôi cầm chìa khóa xe cách đây 4 tháng sau 13 năm chịu đựng quyền bảo hộ. Tôi đã không làm bất cứ điều gì để được đối xử như cách họ làm với tôi suốt những năm qua. Tôi ghê tởm với hệ thống và ước mình sống ở một đất nước khác. Năm nay tôi đón Giáng sinh sớm hơn, vì tại sao không? Tôi tin rằng bất kỳ lý do gì để tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng là một ý kiến ​​hay và không có gì bí mật khi tôi đã trải qua điều đó trong quá khứ… vì vậy tôi có thể phải làm mọi thứ khác đi một chút từ bây giờ."

Cô ấy tiếp tục nói về gia đình mình: 'Lạy Chúa, xin thương xót linh hồn gia đình tôi nếu tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn !!! Trong khi chờ đợi tôi đang giữ kín công việc mà tôi đã từng biết trong suốt cuộc đời mình." Có vẻ như Britney đang muốn nói về các thành viên gia đình cô sẽ phải e sợ nếu cô thực hiện một cuộc phỏng vấn với truyền thông. Sự thật sẽ bị phơi bày.

Britney luôn mong muốn một cuộc sống bình thường không bị cánh săn ảnh đeo bám, cô ước mình được sống ở đất nước khác

Chỉ vài tuần trước, cha của cô ông Jamie đã bị đình chỉ với tư cách là người bảo hộ của cô sau 13 năm và tại phiên điều trần diễn ra vào ngày 12 tháng 11, thẩm phán sẽ xem xét liệu có nên chấm dứt hoàn toàn quyền bảo quản của cô hay không. Cùng với luật sư của cô là Mathew Rosengart, họ tiếp tục kể chi tiết những hành vi sai trái của cha cô khiến Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án cấp cao quận Los Angeles chấp thuận yêu cầu đình chỉ ngay lập tức của Spears. Luật sư Rosengart nói rằng việc loại bỏ quyền giám hộ của ông Jamie là 'điều kiện tiên quyết để khôi phục ngay lập tức' 'phẩm giá và các quyền cơ bản của Britney.' Và khi chấm dứt quyền bảo hộ, luật sư Rosengart đã lặp lại bằng văn bản các tài liệu trước đây của ông Jamie có nội dung: 'Nếu cô Spears muốn chấm dứt quyền bảo hộ và tin rằng cô ấy có thể tự xử lý cuộc sống của mình, ông Spears tin rằng cô ấy nên nhận được cơ hội.'

Hôm thứ Sáu, chị gái của Jamie và là cô của Britney, Leigh Ann Spears Wrather đã gọi anh trai mình là 'đồ man rợ' trong một cuộc phỏng vấn trên Good Morning Britain và nói rằng anh ấy phải 'chịu trách nhiệm' về hành động của mình. Bà nói: " Britney bị thao túng và lợi dụng. Và anh ấy muốn nói rằng anh ấy đã bảo vệ con gái? Không, anh ta đã nhốt con bé. Tôi không nghĩ anh ấy là anh hùng. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thao túng tình hình và rằng anh ấy đã được hưởng lợi từ quyền bảo hộ trong hơn một thập kỷ. 

K.T

Theo Dailymail

Từ khóa: Britney Spearsquyền bảo hộphong trào freebritneyInstagram