Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bros bộ phim lần đầu tiên trong lịch sử có dàn diễn viên toàn là LGBTQ
19/05/2022 12:56
(HanoiTV) - Universal Pictures phát hành trailer cho Bros, một bộ phim hài - lãng mạn, lần đầu tiên có dàn diễn viên chính hoàn toàn là LGBTQ +.
Mặc dù hầu như cốt truyện chưa được tiết lộ, nhưng những hình ảnh đầu tiên về Bros hiện đang tiết lộ thêm chi tiết về dự án chưa từng có.

Universal Pictures phát hành trailer cho Billy Eichner Bros, một bộ phim hài lãng mạn, lần đầu trong lịch sử điện ảnh có dàn diễn viên chính hoàn toàn là LGBTQ +. Tin tức về bộ phim hài lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2019 khi có thông báo rằng Eichner sẽ viết kịch bản và đóng vai chính trong Bros, Nick Stoller đạo diễn và đồng biên kịch và được sản xuất bởi Judd Apatow, nổi tiếng với bộ phim Trainwreck, Bridesmaids, và vô số rom-com khác. Quá trình sản xuất của Bros bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 hiện đã được lên lịch chiếu tại rạp vào cuối năm nay.

Nam diễn viên hài Billy Eichner là nhân vật chủ chốt của Bros với tư cách là người đồng tính nam công khai đầu tiên viết kịch bản và đóng vai chính trong một dự án lớn. Dàn diễn viên phụ của phim hoàn toàn là các diễn viên LGBTQ +, bao gồm Luke Macfarlane ngôi sao quen mặt của Hallmark Channel, ngôi sao cộng đồng Jim Rash, Bowen Yang của Saturday Night Live, Miss Lawrence, Symone và Guy Branum. 

Ngoài việc tiết lộ một số chi tiết cốt truyện phụ, đoạn trailer gợi ý về chất lượng siêu phẩm của bộ phim, khi nhân vật chính Bobby Leiber được các nhà sản xuất Hollywood giao nhiệm vụ viết một bộ phim rom-com về một cặp đôi đồng tính nam cũng sẽ thu hút những người đàn ông bình thường có tên là Ice Cube và Jason Momoa trong quá trình này. Trong khi đó, Bobby miễn cưỡng phải lòng một người đàn ông do Macfarlane thủ vai.

 Trailer phim Bros

Sau thành công đột phá với Billy on the Street, Eichner sớm chuyển sang các vai diễn truyền hình trong Parks and Recreation và American Horror Story, anh xuất hiện trong Neighbors 2: Sorority Rising và lồng tiếng cho Timon trong The Lion King (2019 ). Giờ đây Eichner là người đồng tính nam công khai đầu tiên viết và đóng vai chính trong bộ phim của mình. Eichner cho biết trong một bài đăng trên Twitter chia sẻ trailer. Mặc dù các hãng phim đã làm nội dung LGBTQ + trong nhiều năm, nhưng việc tuyển chọn diễn viên trong cộng đồng không phải lúc nào cũng được ưu tiên. Love, Simon những bộ phim rom-com của hãng phim lớn đầu tiên về chuyện tình lãng mạn tuổi teen đồng tính, đã bị chỉ trích khi chọn nam diễn viên Michael Cimino nam diễn viên có giới tính bình thường vào vai đồng tính chính thống.

Bros được xây dựng để khắc phục vấn đề nhận thức này với tất cả các nhân vật LGBTQ + đóng vai cả đồng tính nam và bình thường. Bros dường như là một bộ phim hài chân thực về một người đang tìm kiếm một mối quan hệ có ý nghĩa trong thời hiện đại, điều này sẽ thú vị và dễ hiểu đối với tất cả khán giả, bất kể khuynh hướng tình dục của các diễn viên hoặc nhân vật có liên quan . Chỉ có thời gian mới biết khán giả đón nhận Bros như thế nào khi bộ phim rom-com này sẽ ra rạp vào ngày 30/9.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim LGBTQnhân vật LGBTQ +đồng tính namphim rom-com