Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

BTS được mời đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden
27/05/2022 20:51
(HanoiTV) - BTS sẽ gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng để vinh danh Tháng Di sản AANHPI và bàn về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với người châu Á.

Nhà Trắng đã đưa ra thông cáo chính thức liên quan đến cuộc gặp sắp tới của BTS với Tổng thống Mỹ Joe Biden để thảo luận về vấn đề phân biệt chủng tộc người châu Á và kỷ niệm Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á và thổ dân Hawaii, (AANHPI).

BTS sẽ đến thăm Tổng thống Joe Biden tại Nhà Trắng vào ngày 31/5, nơi họ sẽ “thảo luận về tầm quan trọng của sự đa dạng và hòa nhập cũng như nền tảng của BTS với tư cách là những đại sứ thanh niên truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực trên toàn thế giới.”

Sau tin tức về chuyến thăm Nhà Trắng của BTS, trưởng nhóm RM đã xác nhận thông tin với người hâm mộ và khẳng định muốn tới Nhà Trắng với những mục đích tốt đẹp và hy vọng chuyến đi sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi.

Vào năm 2017, BTS và công ty chủ quản của họ đã hợp tác với UNICEF để tạo ra chiến dịch chống bạo lực “LOVE MYSELF” và nhóm đã tiếp tục cam kết với chương trình vào năm ngoái. Kể từ đó, chiến dịch này đã tiếp tục gây quỹ để giúp UNICEF trong sứ mệnh chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên.

BTS đã từng cùng Tổng thống Moon Jae In tham dự phiên họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và chia sẻ thông điệp về hy vọng cho thanh niên giữa đại dịch Covid-19.

BTS hiện đang chuẩn bị phát hành album tuyển tập “Proof” vào ngày 10/6.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: BTSnhóm nhạc đình đám BTSidolkpop