Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xe khách lao vào quán cà phê, 4 người thương vong
30/06/2022 15:04
(HanoiTV) - Sáng 30/6, xe khách 45 chỗ của hãng Phương Trang chạy trên quốc lộ 1 hướng Bạc Liêu - Cà Mau khi đến địa bàn xã Tắc Vân đã bất ngờ đâm vào quán cà phê làm một người tử vong, 3 người bị thương.
Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 30.6, xe khách Phương Trang BS 51B - 160.15 do tài xế Trần Tài Nguyên (45 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) điều khiển, lưu thông trên tuyến QL1 theo hướng từ Bạc Liêu về Cà Mau.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn ấp 1, xã Tắc Vân, TP.Cà Mau (Cà Mau), xe này bất ngờ lao vào một quán cà phê ven đường.

Vụ việc khiến ông Nguyễn Văn Trí (59 tuổi, ngụ ấp Tân Hóa A, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau), là nhân viên của Công ty FPT, tử vong tại chỗ; 3 người bị thương phải đi cấp cứu gồm: Tạ Quý Phương (47 tuổi) và Trần Bình Tây (36 tuổi, cùng 2 ngụ xã Hòa Thành, TP.Cà Mau) và Đào Văn Lẹ (36 tuổi, ngụ H.Đầm Dơi, Cà Mau). 4 người trên là nhân viên công ty viễn thông sửa chữa đường dây gần quán cà phê và gặp nạn khi đang trú mưa tại quán.

Khi xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 20 người. May mắn, hành khách trên xe không ai bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ và CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và ổn định trật tự.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ôtô khách tránh người chạy xe máy băng ngang đường nên lao vào quán cà phê.

An Nhiên

Tổng hợp

Từ khóa: Cà Mauxe kháchlao vào quán cà phê