Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Ca sĩ bí ẩn' ra mắt phiên bản siêu đặc biệt quay tại nhà
06/09/2021 14:17
(HanoiTV) - Ca sĩ bí ẩn mùa 5 tiếp tục lên sóng với nhiều điều thú vị hấp dẫn. Đặc biệt, phiên bản ghi hình tại nhà sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ.

Cầm trịch chương trình là MC Khả Như, cô cũng kiêm cả vai trò makeup, stylist, đạo cụ, ánh sáng… Mặc dù một mình tự thân vận động nhưng nữ MC vẫn siêu xinh đẹp, thần thái không thua kém khi xuất hiện trên sân khấu.

Không chỉ cạnh tranh ở phần đoán ca sĩ bí ẩn, hai đội chơi còn được MC Khả Như đưa ra thử thách: Thi hát. Với chất giọng “thiên phú” của mình, Puka được dịp thể hiện niềm đam mê âm nhạc. Là người đầu tiên mở màn trong cuộc thi, Puka cảm thấy bất ngờ khi mình hát được một đoạn dài mà… không ai ngăn cản. 

Thực hiện ghi hình tại nhà là một thử thách không đơn giản đối với ê kíp Ca Sĩ Bí Ẩn. Với tiết mục Định mệnh ta gặp nhau của 4 ca sĩ bí ẩn đầu tiên, MC Khả Như chia sẻ rằng: “Đạo cụ không có sẵn như ở phim trường, ê kíp không chuyển được mặt nạ sang nhà của ca sĩ nên ca sĩ phải tự tận dụng mọi thứ trong nhà. Nếu như mặt nạ của ca sĩ không phù hợp thì chương trình xin phép được che mặt bằng icon”.

Bằng sự hiểu biết âm nhạc và khả năng phán đoán của mình, họ sẽ có những màn đấu trí vô cùng kịch tính nhưng không kém phần hài hước.

Thực hiện ghi hình tại nhà là một thử thách không đơn giản đối với ê-kíp Ca sĩ bí ẩn. Tuy vậy, sự phối hợp đặc biệt từ xa của ê-kíp đạo diễn, ê-kíp sản xuất và cả phần âm nhạc cùng các ca sĩ mang đến những tiết mục biểu diễn sáng tạo và không kém phần chuyên nghiệp.

Tổng hợp

Từ khóa: