Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Bùi Công Nam bị đồng nghiệp chê 'nhạt' khi chơi gameshow "Úm ba la ra chữ gì?"
31/07/2021 11:25
(HanoiTV) - Trái với sự lầy lội khi thể hiện trên mạng xã hội, Bùi Công Nam dường như trầm tính hơn, chính điều này khiến hai MC và các khách mời cho rằng anh khá “nhạt” khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Khác với sự hoạt ngôn của 3 khách mời còn lại, sự kiệm lời của Bùi Công Nam khiến MC Minh Xù khá thất vọng và lên tiếng “chê trách” nam ca sĩ khi cho rằng anh tham gia gameshow nhưng tinh thần chẳng khác nào “thi bằng lái xe hay thi đại học”, không chia sẻ nhiều điều về bản thân cho khán giả truyền hình.

Phản hồi về sự thiếu sót của mình, chủ nhân hit "Tự giác đi" nhanh trí cho rằng anh muốn nhường lại những “điều thú vị” của mình để cho Tia Hải Châu có thể giới thiệu nhiều hơn về bản thân cô trước khán giả.

Không còn lời nào phản bác Bùi Công Nam, Minh Xù liền thay đổi “180 độ” tấm tắc khen vì cho rằng đó là hành động rất “đàn ông” của nam khách mời dành cho nữ đồng nghiệp đứng cạnh mình. 

Tia Hải Châu đã nhanh trí chạy đến Bạch Công Khanh để “về chung nhà”, cô vui mừng cho rằng mình đã rất nhanh khi được “bắt cặp” với trai đẹp lấy tên đội là “Ngời ngời”. Bùi Công Nam và Emma Nhất Khanh cũng buộc trở thành một cặp và lấy tên đội là “Ngây ngô”.

Các khách mời đối đầu với nhau qua hai vòng thi, không chỉ đòi hỏi người chơi nắm vững kiến thức về đời sống, xã hội mà còn khả năng phán đoán ô chữ khi thời gian đang dần điếm ngược. Trải qua hai vòng thi, đội chơi giành điểm số cao nhất sẽ bước chân vào vòng đặc biệt và có cơ hội chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình là 50 triệu đồng.

Trong chương trình, Bùi Công Nam còn tự nhận mình là một người rất “ngây thơ” nên khi đến đây nam ca sĩ khẳng định không có bất kỳ sự toan tính chiến thuật lấy số tiền thưởng.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thế giới điện ảnh)

Từ khóa: