Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Choi Sung Bong bị tẩy chay vì giả mắc ung thư
15/10/2021 08:56
(HanoiTV) - Choi Sung Bong thừa nhận anh đã lừa dối công chúng bằng việc giả bệnh ung thư, đồng thời cho biết chứng trầm cảm ngày càng nặng hơn vì bị khán giả chỉ trích.

Choi Sung Bong từng được dư luận tán thưởng vì tinh thần chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, mới đây thông tin nam ca sĩ bị bệnh hiểm nghèo bị phanh phui chỉ là giả mạo sau khi Choi Sung Bong nhận cả tỷ won từ các mạnh thường quân.

YouTuber Lee Jin Ho cho rằng nam ca sĩ giả bệnh để lợi dụng lòng thương từ khán giả. Lee Jin Ho cũng chỉ ra chiếc áo bệnh nhân của Choi Sung Bong mặc không phải đến từ bệnh viện mà có thể mua được ở bên ngoài. Một đoạn chat giữa Choi Sung Bong và fan nữ còn bị "tuồn" lên mạng, trong đó tiết lộ rằng anh còn uống rượu, hút thuốc.

 

Choi Sung Bong nổi lên sau chương trình Korea's Got Talent năm 2011

Ngay sau đó Choi Sung Bong đã đối mặt với làn sóng tảy chay dữ dội từ khán giả. Hàng loạt chương trình đã loại Choi Sung Bong, cụ thể như AM Plaza, Immortal Song của KBS... Đơn cử, đài KBS đã tiến hành gỡ bỏ những video có mặt sao nam này trong chương trình AM Plaza. Không chỉ thế, nhà đài này còn thẳng tay chỉnh sửa tập phát sóng ngày 11.9 của chương trình Immortal Song có mặt Choi Sung Bong. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng ở thời điểm hiện tại, ca sĩ sinh năm 1990 vẫn đang hứng chịu làn sóng chỉ trích nặng nề của khán giả.

Choi Sung Bong từng là á quân cuộc thi Korea Gad Talent mùa 1 trên kênh TVN năm 2011 và theo đuổi nghiệp ca sĩ từ đó.

Tổng hợp (Thanh niên/ VietNamNet.vn)

Từ khóa: