Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Hà Anh Tuấn góp sức cho dự án cộng đồng “Rừng Việt Nam”
27/10/2020 14:17
(HanoiTV) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa cùng chính quyền địa phương khởi trồng hai cánh rừng tại Đà Nẵng và Lâm Đồng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn (giữa) cho biết Rừng Việt Nam là dự án cộng đồng từng được anh chia sẻ tại liveshow Truyện ngắn hồi cuối năm 2019. Dù gặp nhiều gián đoạn do dịch Covid-19, êkíp vẫn quyết tâm, tích cực triển khai hợp tác cùng với các địa phương, lực lượng kiểm lâm thời gian qua để thực hiện lời hứa.

Đến cuối tháng 10, Hà Anh Tuấn và các công sự đã khởi trồng 2 cánh rừng. Ở cánh rừng thứ nhất thuộc Tiểu khu 227A, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng, đoàn trồng 1.500 cây mai anh đào và hỗ trợ chăm sóc toàn bộ cây thông ba lá đang tái sinh tự nhiên.

Cánh rừng thứ hai nằm ở Tiểu khu 64, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Hơn 300 cây bao gồm các loại cây bản địa: sao đen, dầu rái, chò đen... được trồng. Tổng diện tích của hai cánh rừng đợt đầu là 25.500 m2.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn cũng gửi lời cám ơn chính quyền, kiểm lâm và bà con địa phương hỗ trợ triển khai dự án thành công bước đầu. "Chúng tôi tin vào hướng đi đang theo đuổi. Thêm một người ủng hộ bắt tay trồng cây gây rừng thì sẽ thêm một tương lai nhỏ của đất nước giảm thiểu thiên tai. Trong tình hình bão lũ với nhiều hậu quả đau xót tại miền Trung, niềm tin của chúng tôi càng thêm mạnh mẽ với một góc nhìn lâu dài và bền vững", nam ca sĩ bày tỏ.

PV (theo Ngôi sao)

Từ khóa: Ca sĩ Hà Anh Tuấntrồng rừng