Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”
07/07/2020 16:36
(HanoiTV) - Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” sẽ tiếp tục được sản xuất với sự hỗ trợ 3 tỷ đồng của ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Theo đó, trước thông tin chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị dừng sản xuất do không có kinh phí xã hội hóa, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Nam ca sĩ cho biết, anh là một khán giả theo dõi và hâm mộ chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” ngay từ số phát sóng đầu tiên cách đây 13 năm. Xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình này vì đã đem đến cho khán giả những câu chuyện văn hóa, đầy tình người và hướng thiện, Hà Anh Tuấn muốn đóng góp để hỗ trợ êkip có thể đi tiếp, giúp thêm nhiều người khác.  Với anh, đó là việc thiết thực cần phải làm ngay ở thời điểm này.

 “Như chưa hề có cuộc chia ly” là một chương trình truyền hình có ý nghĩa nhân văn cao cả  được êkip sản xuất vận hành trên 3 hoạt động chính: tìm kiếm - đoàn tụ - lan tỏa nhân ái. Trong đó, hoạt động "lan tỏa nhân ái" đã được cụ thể hóa trong 13 năm qua bằng chương trình truyền hình thực tế phát sóng trực tiếp hàng tháng trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

PV/Tổng hợp

Từ khóa: ca sĩ Hà Anh Tuấn