Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Hồ Việt Trung: Tôi sợ khán giả chửi mình ngu
17/04/2021 07:34
(HanoiTV) - Hồ Việt Trung thừa nhận lo lắng khi tham gia chương trình Thử thách bất ngờ: 'Tôi sợ lỡ thi không được về khán giả lại chửi mình ngu'.

Nam ca sĩ cho hay: “Mình nói sao cũng được nhưng khi viết thì lại là vấn đề khác. Ngôn ngữ Việt Nam lại rất phong phú, mình nói vậy nhưng viết nhiều khi trật lất. Chưa kể tiếng Việt có nhiều từ giống nhau nhưng lại khác nghĩa nên khiến mình phần nào bối rối”.

Giọng ca Mãi là anh em thú nhận thêm: “Ngày hôm nay khi thi chương trình này tôi cũng hơi lo. Tại tôi sợ lỡ thi không được về khán giả lại chửi mình ngu" khiến trường quay được phen cười không ngớt.

Thấy người anh lo lắng, Tường Vi vẫn hết lòng động viên rằng chuyện nhầm lẫn, hay sai sót trong việc dùng từ là điều hoàn toàn bình thường.

Tiếp lời đàn em, Hồ Việt Trung xem việc tham gia chương trình là một khóa học để ôn lại những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp.

Hai bạn chơi là Bảo Như và Lạc Ông Quang, cả hai cũng góp phần mang đến nhiều niềm vui cho khán giả. Bảo Như cho biết hiện cô là diễn viên đồng thời cũng là 1 YouTuber về mảng lifestyle, makeup và rất nhiều mảng khác, nhưng không dám tự tin trong việc hát hò. 

Lạc Ông Quang khá duyên dáng khi thể hiện một đoạn hát lô tô về chương trình. Ngoài hát lô tô, anh còn đang là một giọng đọc tiềm năng, chuyên đọc cho các trang sách nói.

Bốn vị khách mời sẽ trải qua bốn vòng. Qua đó, chương trình sẽ tìm ra được nhân vật giành huy hiệu “Người hùng ngôn ngữ” với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Ba từ khoá sẽ được đưa ra và bốn người chơi chia nhau đứng ở các vị trí riêng biệt, dùng từ ngữ để diễn tả từ khoá. Người cuối cùng phải tiếp nhận thông tin và ghi đúng từ khoá đó để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: