Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Hoàng Nam tiết lộ mối tình 'chú - cháu' với bà xã kém 13 tuổi
18/04/2021 07:18
(HanoiTV) - Tập 16 Mảnh ghép hoàn hảo mang đến câu chuyện về cuộc hôn nhân của ca sĩ Hoàng Nam - Tina Ngọc Nữ.

Theo lời chia sẻ từ Tina Ngọc Nữ, cô được sinh ra ở Canada, còn chồng cô – Nguyễn Hoàng Nam lớn lên tại Việt Nam. Cả hai hiện đang là ca sĩ và cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 8 năm. Câu chuyện về cuộc hôn nhân “xuyên biên giới” của Hoàng Nam và Tina đã đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Sự khó khăn đầu tiên cả hai gặp phải chính là vấn đề về ngôn ngữ. Trước đây, tiếng Việt của Tina rất yếu, do sống ở nơi ít người Việt nên cô không có cơ hội thực hành nhiều. Bởi vậy, trong khoảng thời gian quen biết nhau có những điều mà Tina muốn nói, muốn bày tỏ lại không được thể hiện trọn vẹn dẫn đến việc cặp đôi không hiểu nhau. Về phía Hoàng Nam, anh thẳng thắn cho rằng khác biệt văn hóa chính là mấu chốt quan trọng nhất mà cả anh lẫn Tina đều phải vượt qua để dung hòa.

Bản thân Tina với lối sống phương Tây độc lập, tự chủ, mọi thứ đều bình đẳng và đặc biệt thích chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Nhưng với cô để làm điều này cùng nửa kia của mình là điều không dễ dàng. Hay lại có những câu chuyện mà Hoàng Nam bày tỏ theo cách này nhưng cô lại hiểu theo cách khác, tới khi sự việc vỡ lẽ thì cả hai mới ngỡ ngàng. Vì nhiều sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và cách sống nên chính Tina cũng phải thừa nhận rằng đây đều là vấn đề của cả hai phía. 

Tuy nhiên, khi nhìn lại cuộc hôn nhân của mình, Tina Ngọc Nữ thổ lộ: “Ở với nhau được 8 năm đến ngày hôm nay thì Tina cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Vượt qua được biết bao nhiêu khó khăn, thử thách không bao giờ là điều dễ dàng”.

Sau bao biến cố, Tina Ngọc Nữ nhận ra được sự thay đổi từ người bạn đời của mình. Theo cô, Hoàng Nam biết quan tâm, lắng nghe và chăm sóc mình nhiều hơn. Điều đó giúp nữ khách mời cảm thấy cả hai như “best friend - bạn thân”. Do vậy, ở hiện tại, mọi câu chuyện buồn vui trong cuộc sống cô đều thoải mái chia sẻ cùng chồng. Còn bản thân Tina, cô tự nhận thấy mình mở lòng nhiều, trong khi trước đó nữ ca sĩ hay giữ cảm xúc trong lòng khiến đôi lúc bị stress nặng.

Ca sĩ Hoàng Nam tiết lộ khi mới cưới, anh đã lên kế hoạch sinh em bé. Thế nhưng quan điểm của Tina Ngọc Nữ lại trái ngược. Cô cho rằng mình còn quá trẻ, ngay cả việc lấy chồng còn không nghĩ tới huống gì là sinh con. Thế nên, hai vợ chồng giao hẹn với nhau 3 năm. Trong khoảng thời gian này, nam khách mời chợt nhận ra không có con sớm lại là một điều tốt. Những xung đột, mâu thuẫn giữa vợ chồng được giải quyết một cách thấu đáo giúp cả hai hiểu nhau hơn. “Hoàng Nam muốn khi sinh con ra, hai vợ chồng đều ở trong trạng thái hạnh phúc trọn vẹn nhất để cùng nhau nâng niu và chăm sóc con”, anh tâm sự. Vậy nên, nam ca sĩ khẳng định chỉ khi nào bà xã sẵn sàng thì cả hai mới có con.

Tổng hợp

Từ khóa: