Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Mỹ Linh: Chị em hãy chăm sóc mình nhiều hơn
08/03/2016 01:45
(HanoiTV) - Đó là chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh trong buổi ra mắt MV và dự án “Đẹp cho cuộc sống” diễn ra sáng nay (7/3/2016) tại Hà Nội.

MV “Đẹp cho cuộc sống” là hoạt động mở đầu cho một dự án cộng đồng trong năm 2016 của Mỹ Linh, nhằm khuyến khích các chị em hãy yêu thương và chăm sóc chính mình nhiều hơn, để có cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

MV trẻ trung, hiện đại

MV sử dụng một ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được sáng tác riêng cho dự án. Mỹ Linh chia sẻ, cô cũng rất vui vì MV thể hiện những bước trưởng thành đầu tiên của con gái cô - Anna Trương khi cùng nhạc sĩ Anh Quân hòa âm phối khí cho ca khúc theo phong cách rất mới lạ, hiện đại và thời thượng. Ý tưởng kịch bản của MV do chính ca sĩ Mỹ Linh đưa ra. Trong MV này, Mỹ Linh không phải là nhân vật chính của câu chuyện, mà đóng vai trò người truyền cảm hứng. Một MV nhưng gồm 4 câu chuyện điển hình của 4 phụ nữ khác nhau trong xã hội. Đó là câu chuyện của 1 hotgirl sống ảo, câu chuyện của 1 cô gái mang phong cách tomboy, câu chuyện về 1 phụ nữ nội trợ muốn có cuộc sống thú vị hơn bên ngoài căn bếp, và câu chuyện của 1 nữ nhân viên văn phòng muốn thoát khỏi hình ảnh nhàm chán.

Tham gia đóng vai trong MV có những siêu mẫu trẻ, cá tính: Hằng Nguyễn, Mạnh Khang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Đây là điều mới mẻ trong MV của Mỹ Linh so với trước đây. Điểm nổi bật nhất của MV là kể được câu chuyện bằng cả bài hát lẫn hình ảnh. Vì thế, Mỹ Linh và ekip sản xuất đã mất hơn 3 tháng để bàn bạc rất kỹ về cách thức thể hiện. Sau đó mất hơn 3 tháng nữa để dàn dựng, ghi hình và làm hậu kỳ.

Mỹ Linh mong muốn tiếp cận nhiều hơn đến giới trẻ, vì thế ekip quyết định sản xuất MV theo xu hướng trẻ trung, mới mẻ, với các công nghệ dựng phim hiện đại. Hình ảnh của Mỹ Linh trong MV này cũng rất phá cách, trẻ trung, tươi mới. Theo Mỹ Linh, việc sử dụng bối cảnh set-design trong MV lần này khác với bối cảnh thực tế (real location) trong các MV trước đây của Mỹ Linh. Đây là lựa chọn tối ưu phù hợp với kịch bản kể về 4 câu chuyện khác nhau, vừa sản xuất linh động, lại vừa giữ được những nét đặc trưng về bối cảnh của 4 nhân vật khác nhau. Mặt khác, đây là cách làm theo xu hướng hiện đại, nên cũng tạo sự khác biệt, đổi mới, mang hơi thở của thời đại công nghệ trong MV của Mỹ Linh.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng gia đình

Tiếp tục dự án mới

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, sau khi MV ra mắt, dự án sẽ tiếp tục với chương trình radio “Đẹp cho cuộc sống” do bản thân chị kết hợp cùng VOV sản xuất. Nội dung chương trình bao gồm 3 phần: Phần 1: Tám chuyện cùng Mỹ Linh; Phần 2 là lựa chọn cuối tuần cùng Mỹ Linh; Phần 3: Quà tặng âm nhạc của Mỹ Linh với các ca khúc sẽ được Mỹ Linh hoặc ca sĩ khách mời biểu diễn live, thu trực tiếp tại phòng thu của chương trình.

Dự kiến chương trình này sẽ phát vào 19h05 thứ 6 hàng tuần, thông sóng trên kênh VOV Giao thông và FM Cảm xúc, phát sóng số đầu tiên vào ngày 11/03/2016.

PV

Từ khóa: hanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi television