Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Nam Cường sẽ đi học lại đại học ở tuổi 35
04/03/2021 09:47
(HanoiTV) - Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như đáp trả những lời đồn đoán về mình trong tập 1 Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Giành chiến thắng ngoạn mục ở những giây cuối cùng của vòng đặc biệt, Nam Cường xuất sắc mang về số tiền thưởng trị giá 64 triệu đồng cho đồng đội. Chia sẻ tại chương trình, giọng ca Bay giữa ngân hà cho hay bản thân khá lo lắng mỗi lần góp mặt trong những gameshow về kiến thức. Anh tâm sự ngoài áp lực của câu hỏi, thì nam ca sĩ còn phải chịu áp lực từ những chiếc két sắt khổng lồ đang treo lơ lửng trên đầu, vì nó có thể rơi xuống bất cứ lúc nào nếu không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Nam Cường là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc từng gây sốt như Bay giữa ngân hà, Khó… Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cái tên ấy hầu như mờ nhạt dần trong showbiz Việt. Lên tiếng về điều này, khách mời cũng thừa nhận rằng bản thân đã sống quá “nhạt”, không có nhiều hoạt động nổi bật để mọi người chú ý. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà bản thân anh phải dùng những “chiêu trò” để đánh bóng tên tuổi. Giọng ca sinh năm 1985 cho rằng việc “sống nhạt” là cách anh chọn lựa, cũng là nước đi an toàn cho bản thân. “Nó cũng giống như khẩu vị ăn uống vậy. Có người thích ăn nhạt, có người thích ăn mặn... Nhưng mọi người biết rồi đó, ăn nhạt thì lúc nào cũng tốt cho sức khỏe mà”, Nam Cường ẩn ý.

 

Nam Cường khẳng định không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi dù bị nhận xét "nhạt".

Nam Cường cho hay cũng có nhiều lời bàn ra tán vào việc mình xuất thân từ một gia đình bề thế. Anh cho rằng, những lời đồn như thế khiến anh rất thích thú: “Thật ra nó cũng chả có ảnh hưởng gì đến Cường cả. Chứ khi nào họ đồn mình nghèo thì mình mới buồn thôi. Thật ra chính những lời đồn này khiến Cường thích thú lắm”.

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới, Nam Cường cho biết bản thân đã có kế hoạch cho tương lai là chuẩn bị cho việc học đại học. “Thật ra mọi người thường biết đến Nam Cường với vai trò ca sĩ, nhưng thật chất mình được đào tạo bài bản của nghề diễn viên. Sắp tới đây, Nam Cường sẽ đi học lại đại học, mà là một chuyên ngành khác liên quan đến nghệ thuật. Và đó cũng chính là con đường mà Nam Cường định hướng cho tương lai của mình”.

Tổng hợp

Từ khóa: