Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa nay 28-9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy
28/09/2021 12:45
(HanoiTV) - Sau thời gian chống chọi với COVID-19, và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay
Ca sĩ Phi Nhung

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” - nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Trước khi có chuyển biến xấu, sức khỏe của Phi Nhung đã từng có chuyển biến tốt. Tối 1/9, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có nhiều tiến triển. Cô đã khỏe hơn và có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ. Sau đó, có lúc cô đã được tính toán để cai máy thở.

Tại Việt Nam, Việt Hương nhận ủy quyền của con gái ruột của Phi Nhung - Wendy Phạm - sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, lo mọi việc của giọng ca "Bông điên điển" ở Việt Nam.

Trước 3 ngày trở về Mỹ, Phi Nhung đi kiểm tra và xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Cô điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8 . Sau đó, cô chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8.

Các tháng trước đó, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Cô mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và cô phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ ngày 22/8.

Trong suốt hơn 2 thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những năm gần đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Cô từng tâm sự muốn ở một mình để lo cho các con vì không muốn bất hạnh riêng của mình lặp lại với những đứa trẻ khó khăn này.

Tổng hợp

Từ khóa: ca sĩ Phi NhungPhi Nhung mắc Covid-19