Các bên ký thỏa thuận hạt nhân Iran duy trì liên lạc

Iran và các bên tham gia ký thỏa thuận hạt nhân năm 2015 vẫn duy trì trao đổi thông điệp thông qua các kênh khác nhau, dù rằng không có các cuộc đàm phán chính thức.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Ngày 27/1, cảnh sát Mỹ đã công bố đoạn video về vụ 5 cảnh sát đánh chết nam thanh niên da màu Tyre Nichols (29 tuổi) ở thành phố Memphis, bang Tennessee, vụ việc làm dấy lên những bất bình và gây lo ngại về khả năng xảy ra bất ổn.

Cảnh sát Israel cho biết, 7 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ xả súng tại một giáo đường Do Thái ở Jerusalem.

Các Bộ trưởng Nội vụ Liên minh châu Âu (EU) mới đây đã đạt đồng thuận về việc hạn chế thị thực với các quốc gia ngoài EU. Trong nửa đầu năm nay, một số nước EU có thể triển khai chương trình thí điểm để đẩy nhanh các thủ tục sàng lọc và xin tị nạn cho những người di cư đủ điều kiện và hồi hương ngay lập tức những người không đáp ứng tiêu chuẩn.

Cùng với việc chúc mừng Tết Nguyên đán, Tổng thống Joe Biden cam kết sẽ sẻ chia với cộng đồng người châu Á về những khó khăn cũng như nạn phân biệt chủng tộc.

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu đã bác bỏ khả năng nối lại đàm phán với Thụy Điển và Phần Lan về nỗ lực gia nhập NATO của hai nước này.