Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Các đội chơi vô cùng ngạc nhiên vì câu hỏi Nhanh như chớp đơn giản
30/06/2018 13:03
(HanoiTV) - Hai đội chơi thắng ở các tập trước là đội Hùng Thuận, Hải Triều, Băng Di sẽ tranh tài với đội Nam Thư, Xuân Tiến và Anh Tú ở tập 13 Nhanh như chớp.

Cặp Xuân Tiến và Hùng Thuận bước vào thi đầu tiên. Hùng Thuận trải qua các câu hỏi vô cùng đơn giản, ví dụ như con của con ếch là con gì? Con của con muỗi là con gì?

Nhưng ở câu thứ 8, 9 mới thực sự là câu đánh đố: “Các nhà sản xuất nồi cơm điện trong nước thường né số bao nhiêu khi đánh số thứ tự sản phẩm?”. Sau 2 phút, Hùng Thuận trả lời 7 đáp án.

 

Đội Nam Thư không nghĩ câu hỏi Nhanh như chớp dễ như vậy

Còn Xuân Tiến sau khi trả lời sai câu hỏi: “Con của con muỗi là con gì?” ghi được 9 đáp án đúng liên tiếp.

Lượt 2, với các câu hỏi liên quan đến khóa và ổ khóa, Nam Thư sau 2 phút đã giành giải thưởng 20 triệu đồng. Cô đã xuất sắc tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Mảnh vườn rộng 10m, hỏi chiều dài là bao nhiêu khi diện tích là 200 mét vuông?”

Nam Thư vỡ òa khi trả lời đúng 10 câu hỏi. Đối đầu với Nam Thư là Băng Di.

Anh Tú đấu cặp cùng Hải Triều với các câu hỏi liên quan đến đường như câu hỏi “Đường gì dễ vỡ nhất?”. Anh Tú trả lời đúng 3 đáp án liên tiếp.

 

Nam Thư bất ngờ với chiến thắng, vượt qua 10 câu hỏi liên tiếp, giành 20 triệu đồng. 

Tự tin vào sự thông minh của mình, nhưng 5 câu trôi qua, Hải Triều vẫn chưa ghi điểm. còn Trường Giang châm trọc, Hải Triều tham gia chương trình để vượt lên chính mình.

Sau 3 vòng tỉ số, 2-1 nghiêng về đội Nam Thư, Xuân Tiến, Anh Tú.

Đội chơi nào sẽ bước vào vòng đặc biệt Nhanh như chớp, quý vị hãy đón xem chương trình phát sóng vào 21h, ngày 30/6 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: