Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Các hoa hậu, người đẹp đi chợ, nấu ăn tặng bà con mùa dịch
15/07/2021 08:39
(HanoiTV) - Chẳng váy áo sang trọng, các nàng hậu iểu Vy, Mai Phương Thuý, H’Hen Niê, Khánh Vân, Lương Thuỳ Linh giản dị trong quần bò áo phông, đồ bảo hộ rộng thùng thình… nhưng lúc này họ đẹp hơn bao giờ hết vì họ đang chung tay cùng những tấm lòng thơm thảo khắp cả nước san sẻ phần nào khó khăn với những người lao động nghèo bằng cách của riêng mình.

Những ngày qua, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, số ca nhiễm không ngừng tăng. Thành phố áp dụng chỉ thị 16, người dân không ra đường nếu không thực sự cần thiết. Dịch bệnh khiến cuộc sống người dân đặc biệt là những người lao động chân tay khó khăn hơn gấp bội.

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm với sự tham gia của các người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Mai Phương... đã tổ chức chiến dịch phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, cô đã trao tặng 3 tấn gạo cho người lao động nghèo tại TP.HCM do ảnh hưởng dịch COVID-19, tham gia cùng CLB Suối mát Từ tâm thanh lý quần áo ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19. 

Á hậu Phương Anh trực tiếp nấu ăn cho bà con. Ảnh VietNam+

“Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn cho công việc cũng như thu nhập của tất cả chúng ta nhưng những người lao động nghèo mới là những người kiệt quệ hơn cả.Vy hy vọng một chút quà nhỏ này có thể giúp cho những người lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh”- Tiểu Vy chia sẻ ngắn gọn.

Hoa hậu H’Hen Niê đăng kí trở thành tình nguyện viên đồng hành với thanh niên thành phố hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM. Cô cùng nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ đi chợ giúp bà con thành phố.

Hoa hậu H’Hen Niê đi chợ giúp bà con. Ảnh: FBNV

Trước đó, nhiều ca sĩ, diễn viên, người đẹp cũng đăng kí tham gia trở thành tình nguyện viên hỗ trợ các điểm chống dịch như: Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Á hậu Mâu Thuỷ, người mẫu Ngọc Châu, ca sĩ Phương Thanh…

Rõ ràng, chẳng son phấn lụa là, chẳng trang điểm cầu kì, cũng chẳng khoác lên mình những trang phục thời thượng, nhưng hình ảnh H’Hen Niê, Tiểu Vy, Mai Phương Thuý, Lương Thuỳ Linh, Vũ Hoàng My, Khánh Vân, Phương Anh, …vẫn đẹp và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đẹp bởi tình người!

Theo Vietnamplus.vn/Plo.vn

Từ khóa: