Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cameron Diaz chuẩn bị tái xuất sau 8 năm
30/06/2022 11:09
(HanoiTV) - Cameron Diaz, người đã chính thức xác nhận giã từ Hollywood vào năm 2018, sẽ đóng vai chính trong bộ phim Netflix mới "Back in Action", cùng với Jamie Foxx. Netflix vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho bộ phim.
Nữ diễn viên Cameron Diaz

Trước đây, Cameron Diaz và Jamie Foxx đã đóng cùng nhau trong bộ phim điện ảnh cuối cùng của Diaz năm 2014 - "Annie".

"(Jamie Foxx) chỉ có bạn mới có thể giúp tôi hoạt động trở lại," nữ diễn viên viết trên Instagram sau thông báo. "Tôi không thể chờ đợi nó sẽ là một vụ nổ!"

Netflix vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho bộ phim, nhưng Foxx đã viết trên Twitter rằng quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trong năm nay.

Foxx ăn mừng sự trở lại của Diaz trên Twitter

Foxx đã ăn mừng sự trở lại của Diaz trên Twitter, đăng một đoạn ghi âm hai người trò chuyện về sự trở lại của cô ấy.

"Tôi cảm thấy thích thú nhưng tôi không biết làm thế nào để làm điều này, bạn biết không?" Diaz cho biết trong clip.

Foxx sau đó mời tiền vệ Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers tham gia cuộc gọi. Brady - người đã giành sáu Super Bowl với New England Patriots - tuyên bố giải nghệ vào đầu năm nay, nhưng đã trở lại chỉ vài tuần sau đó.

"Tôi đã nói chuyện với Jamie và anh ấy nói rằng bạn cần một vài lời khuyên về cách trở lại thật tốt sau 1 thời gian vắng bóng. Tôi tương đối đã thành công trong việc này", Brady nói đùa.

Mặc dù không hoạt động nhiều ở Hollywood trong những năm gần đây, Diaz vẫn bận rộn với việc tung ra một nhãn rượu hữu cơ.

Năm ngoái, Diaz nói rằng, với tư cách là một người mẹ, cô không thể tưởng tượng được mình sẽ ngồi trên phim trường 16 tiếng một ngày nữa.

"Tôi có bao giờ làm một bộ phim nữa không? Tôi không muốn, nhưng sẽ không? Tôi không biết. Tôi không biết. Có thể. Đừng bao giờ nói không bao giờ", cô nói vào thời điểm đó.

Diaz kết hôn với ca sĩ Benji Madden của Good Charlotte vào năm 2015 và cả hai có với nhau một đứa con, Raddix, sinh năm 2020.

An Nhiên

Tổng hợp

Từ khóa: Cameron DiazJamie FoxxNetflixBack in Action