Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cảnh Post-Credits của The Conjuring 3 bị xóa để dựng một bộ phim khác
31/05/2021 18:42
(HanoiTV) - Đạo diễn của The Conjuring 3 tiết lộ sự tồn tại của một cảnh Post-Credits đã bị xóa nhằm thiết lập một bộ phim khác trong loạt phim kinh dị đang mở rộng

Michael Chaves đạo diễn của bộ phim The Conjuring: The Devil Made Me Do It, gần đây đã phát biểu về một cảnh post-credit đã bị xóa nhằm mục đích thiết lập một bộ phim khác trong vũ trụ phim Conjuring ngày càng phát triển. Phim The Conjuring dựa trên các cuộc điều tra huyền bí ngoài đời thực của Ed và Lorraine Warren. Bộ phim đầu tiên ra mắt vào năm 2013 với sự khen ngợi của giới phê bình và khán giả trước khi thu về doanh thu hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới. Thành công đó đã dẫn đến việc tạo ra một vũ trụ liên kết với các bộ phim kinh dị, trong đó có The Conjuring 2, ba bộ phim Annabelle, Lời nguyền của La Llorona và The Nun.

Cảnh Post-Credits trong The Conjuring 3 bị xóa không có nghĩa là series phim The Conjuring đã kết thúc tại đây, rất có thể nhà sản xuất muốn giữ bí mật cho phần phim sau mà họ đang chuẩn bị

The Conjuring: The Devil Made Me Do It tách ra khỏi bối cảnh ngôi nhà ma ám của hai phần phim đầu tiên để tập trung vào phiên tòa xét xử Arne Cheyenne Johnson. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một bị cáo tuyên bố bị ám bởi một thế lực ma quỷ để chứng minh họ vô tội. James Wan người đã đạo diễn hai bộ phim Conjuring đầu tiên, tham gia với tư cách là nhà sản xuất và anh ấy cũng tham gia viết cốt truyện, nhưng nhiệm vụ đạo diễn được giao cho Chaves, người trước đây đã đạo diễn The Curse of La Llorona. Patrick Wilson và Vera Farmiga cũng trở lại trong vai Ed và Lorraine.

Trong khi nói chuyện với NME, Chaves đã được hỏi liệu The Conjuring 3 có bất kỳ loại cảnh Post-Credits nào không. Anh ấy đã nhanh chóng thảo luận về thực tế là có một cảnh, nhưng nó đã bị loại bỏ để cho phép phần phim thứ ba cảm thấy hữu hạn hơn. Chaves không nói chi tiết về cảnh này vì hiện tại anh ấy muốn giữ nó là một bí ẩn, nhưng anh ấy cảm thấy có rất nhiều câu chuyện khác để kể với Warrens.

Đạo diễn chia sẻ:"Chúng tôi thực sự đã có một cảnh post-credit. Tôi sẽ giữ bí mật về nó là gì vì nó có thể sẽ quay trở lại dưới một hình thức khác. Chúng tôi thực sự tự hào với cái kết và nó giống như một sự hữu hạn với câu chuyện. Không phải nói rằng không có cánh cửa nào mở ra cho nhiều vụ án khác của Warren và cuộc phiêu lưu của Warren, nhưng có điều gì đó về điều này khiến bạn cảm thấy giống như kết thúc một bộ ba phim, cảm giác thật tuyệt và chắc chắn với cái kết này . "

Kết thúc The Conjuring khiến đạo diễn thấy đạo diễn thấy hài lòng nhưng liệu các khán giả có chấp nhận cái kết của series phim kinh dị rất được yêu thích này không

Chaves tiếp tục nói rằng cảnh này nhằm mục đích nhá hàng tiết lộ kế hoạch mở rộng các ý tưởng và nhân vật phản diện do The Conjuring 3 thiết lập, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được đưa ra. Trong khi các khái niệm trong cảnh quay đó có thể quay trở lại trong một bộ phim khác trong vũ trụ, Chaves hài lòng với việc cảnh này bị lược bỏ. Vẫn chưa rõ sự tham gia tiếp tục của anh ấy với nhượng quyền thương mại, nhưng Chaves rất vui khi cảm giác này giống như một cái kết.

Mặc dù vẫn chưa rõ cảnh phim có nội dung gì, hãng phim sẽ tiếp tục với The Nun 2 và The Crooked Man, được cho là đang trong quá trình phát triển. Cảnh bị cắt bỏ có thể không tạo ra những tiết lộ cho những bộ phim này, vì Chaves đã nói rằng nó được liên kết trực tiếp với bộ phim thứ ba, nhưng đó có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất phim có ý định dựng lên một bộ phim phụ khác. Các bộ phim ngoại truyện của Conjuring đã thành công và thất vọng với các nhà phê bình, nhưng chúng đã chứng minh được thành công về mặt tài chính. Vì vậy việc tiếp tục loạt phim có vẻ khả thi từ quan điểm của hãng phim.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim kinh dịphim HollywoodThe ConjuringThe Conjuring: The Devil Made Me Do It