Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Phượng từng làm mất xe máy trị giá 7 cây vàng của Minh Nhí
11/05/2021 06:54
(HanoiTV) - Đến với chương trình "Chuyến xe thời gian", nghệ sĩ Cát Phượng tâm sự về những khó khăn của đời mình, trong đó có lần chị làm mất xe máy trị giá gần 7 lượng vàng của nghệ sĩ Minh Nhí.

Cát Phượng chia sẻ chị từng bị trường cho thôi học vì chạy show quá nhiều. "Muốn học tiếp, tôi phải đóng 400.000 đồng học phí cho một năm. Thời điểm đó, số tiền này đối với tôi quá lớn nên thôi, tôi nghỉ học luôn" - chị nhớ lại.

Cát Phượng cho biết sau khi rời trường, chị ở "chui" tại ký túc xá, tiếp tục nhận show đi quay phim, thậm chí chỉ là vai quần chúng để trang trải cuộc sống. Dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng đây chính là cơ hội để chị được học hỏi kinh nghiệm làm nghề.

Thời quá khó khăn, Cát Phượng chia sẻ có lần phải đi bán máu để có tiền mưu sinh: “Lúc không có tiền, tôi đi “bán máu” để mua mì gói. Mà nói bán máu cũng không đúng, mình đi hiến máu xong người ta cho có 20 ngàn đồng. Mình lấy 20 ngàn mua mì gói để sẵn, đói thì cứ ăn sống ăn chín. Bây giờ tôi nhìn mì gói tôi sợ chết khiếp”.

Có cơ hội nhìn lại một hành trình dài hoạt động nghệ thuật, Cát Phượng đã cùng MC Xuân Nghị đến gặp nghệ sĩ Minh Nhí. Từng có thời gian ở chung nhà nên cả hai có khá nhiều kỉ niệm. Đặc biệt, có một sự kiện khiến nữ nghệ sĩ nhớ mãi không quên và xem như nợ đàn anh một ân tình. 

Cô tiết lộ: “Chúng tôi là anh em thân thiết ở chung nhà. Ngày xưa tôi làm mất chiếc xe Dream trị giá 7 cây vàng của anh ấy. Chiếc xe đó anh Minh gom góp tiền, đi mượn chỗ này chỗ kia mới đủ tiền mua. Lúc đó, tôi, anh Minh Nhí và Lý Hải thuê một căn nhà ở tầng trên, tầng dưới có người khác thuê, cổng rào cao lắm. Một ngày nọ trời mưa lớn, tôi không dắt xe vô nhà mà dựng trong sân, khóa cổ rồi đi lên nhà. Hết mưa anh Minh kêu tôi xuống đi mới tá hỏa vì mất xe. Lúc đó thương ảnh lắm, hút thuốc liên tục, tay run run. Nhưng mà đến tận bây giờ anh ấy vẫn không hề nhắc lại cái vụ chiếc xe. Tôi nợ ảnh một ân tình. Nhưng may mắn là sau khi mất xe ảnh mua được nhà, xe mới. Tôi thường đùa “Anh muốn mất cái gì nữa không? Giống như của đi thay người vậy".

Đến với lá thăm chủ đề “Lần đầu làm mẹ”, Cát Phượng khiến Xuân Nghị bật cười khi chia sẻ: “Lần đầu làm mẹ thì trả lời được chứ lần đầu làm vợ thì hơi khó”. Nữ nghệ sĩ cho biết cô sinh bé Bom năm 34 tuổi, đến 37 tuổi thì li dị chồng, vì thế quá trình làm mẹ đơn thân có phần vất vả hơn nhiều người phụ nữ khác. Thế nhưng, hiện tại, cô nhận được sự hỗ trợ nhiều từ chồng cũ: “Đến nay thì anh Hòa cũng hay qua. Có cái gì tôi hay nói để anh dạy con phụ tôi. Mối quan hệ, tôi với anh Hòa bây giờ rất tốt".

Tâm sự ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng cho biết không nhận show đi xa bởi bản thân cảm thấy có lỗi với con sau sự cố “hóc xương” cách đây 15 năm. Thay vào đó, cô chuyển qua làm đạo diễn, viết kịch bản và làm nhà sản xuất để được dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Tổng hợp

Từ khóa: