Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Phượng xác nhận kết thúc mối tình chị em 13 năm với Kiều Minh Tuấn
15/05/2022 20:39
(HanoiTV) - Tin đồn mối tình chị em tan vỡ hơn một năm nay đã được Cát Phượng chính thức xác nhận.
Cát Phượng nghẹn ngào xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn

Hơn một năm nay đã xuất hiện tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay, tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Hôm nay nhân dịp sinh nhật Cát Phượng, nữ diễn viên đã chính thức xác nhận tin đồn này trước sự chứng kiến của đồng nghiệp bạn bè thân thiết như Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ :"Thì mọi người cũng biết thời gian, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn đứng cạnh nhau nữa. Mọi người đều nghi ngờ và mong muốn một lời nói từ chính chủ. Thì hôm nay, Cát Phượng cũng xin nói luôn, chính thức Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021, đúng ngày lễ tình nhân thì anh Tuấn lên tiếng dừng lại. Thì đều đó cũng là điều vui, mọi người nên vui giùm Cát nha. Nhờ anh Kiều Minh Tuấn dừng lại, Cát Phượng mới phát hiện ra bản thân đã yêu một người chính là bản thân tôi."

Cát Phượng cho biết việc đến bây giờ mới lên tiếng xác nhận bởi chị sợ ảnh hưởng đến công việc của Kiều Minh Tuấn. Trước đó cả hai sống chung, không đăng ký kết hôn nên cả hai đều  muốn chia tay một cách êm đẹp.

Thêm một chuyện tình đẹp của showbiz Việt tan vỡ

Mối tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn kéo dài 13 năm, nữ diễn viên hơn bạn trai 18 tuổi. Đây từng là mối tình được nhiều người ngưỡng mộ. Kiều Minh Tuấn từng kiên trì theo đuổi Cát Phượng, họ chính thức kết đôi vào năm 2009. Kể từ đó đến khi chia tay Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà còn giúp đỡ hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc. Cặp đôi tan vỡ khiến fan rất tiếc nuối.

Minh Hằng

(Tổng hợp)

Từ khóa: Cát PhượngKiều Minh Tuấntình chị emchia tay