Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Tường đòi nghỉ mai mối, vì cặp đôi quá tự tin và liên tục 'thả thính' nhau
19/04/2021 16:37
(HanoiTV) - Vừa trở thành 'ông mai', Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn khách mời cũng như cách dẫn dắt của MC Cát Tường trong chương trình Ghép đôi thần tốc.

Cát Tường và Hứa Minh Đạt toàn bất ngờ với 4 người tham gia bởi ngoại hình ưa nhìn và khả năng “tấu hài” đỉnh cao. Trong đó, chàng diễn viên Nguyễn Khả Linh (27 tuổi, Đồng Tháp) ngồi cùng màu ghế đỏ với Đặng Thị Tú Anh (21 tuổi), cũng đang học và hoạt động nghệ thuật; còn chàng quản lý Lê Thái Hà (27 tuổi) và nữ giám đốc Nguyễn Hồng Lan (25 tuổi) ngồi trên ghế xanh. Mặc dù rất áp lực khi lần đầu làm mai mối trên sóng truyền hình, nhưng diễn viên Hứa Minh Đạt đã có màn tung hứng cực ăn ý với “đàn chị” Cát Tường để giúp các bạn trẻ hiểu nhau hơn.

Đều có niềm đam mê với nghệ thuật, Khả Linh và Tú Anh liên tục khiến ông mai bà mối “té ngửa” với sự tự tin “ngoài tầm kiểm soát”. Nếu chàng mạnh dạn khẳng định bản thân ngoài đẹp trai và phong độ thì không có gì hết” thì nàng cũng chẳng vừa khi giới thiệu: “Điểm mạnh đầu tiên của em phải kể đến ca hát, rồi tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh, nữ công gia chánh, thuỳ mị nết na, nhân hậu”.

 

Hai MC vui mừng khi mai mối thành công cho cặp Thái Hà - Hồng Lan.

Chưa hết, cặp đôi còn khéo léo thả thính nhau. Khi đàng trai tiết lộ gia đình kinh doanh và phân phối bánh tét, thì cô gái lại bật mí nhà bán gạo nếp: “Bánh tét thì cần có nếp đó anh”, khiến khán giả cười ngất. Không chỉ phù hợp về sắc vóc, nghề nghiệp, Khả Linh và Tú Anh còn rất tự tin khiến MC Cát Tường đòi nghỉ mai mối, cho cả hai bấm nút luôn rồi ra về làm Hứa Minh Đạt hoang mang.

Trong khi đó, cặp đôi Thái Hà - Hồng Lan cũng gây ấn tượng tốt với khán giả. Thái Hà cho biết anh có thể “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp”, rất sẵn sàng phụ giúp bạn gái trong việc bếp núc. Về phía Hồng Lan, cô chia sẻ mình dù tự tin, bản lĩnh và độc lập về kinh tế nhưng lại rất hay ghen.

Trải qua các thử thách, trò chơi cũng như quá trình trò chuyện và tìm hiểu, Hứa Minh Đạt đề nghị cả 4 người tham gia cùng dành ra 15 giây để lắng nghe cảm xúc của chính mình. Vì chương trình hướng đến mục tiêu xa hơn cho các cặp đôi, nên ông xã Lâm Vỹ Dạ đề nghị các cặp đôi phải thành thật với trái tim và tình cảm của mình trước khi bấm nút quyết định.

Sau ba tiếng đếm, 3 chiếc ghế của Thái Hà, Khả Linh và Hồng Lan sáng đèn. Trong đó Thái Hà và Hồng Lan chính thức thành đôi khi đều chọn nhau. Còn Khả Linh chọn Tú Anh, nhưng rất tiếc cô không bấm nút nên không thành đôi, dù cả hai được nhận xét rất hợp nhau và có “tướng phu thê”.

Tổng hợp

Từ khóa: