Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Tường "sốc" trước cô gái có 12 mối tình, muốn bạn trai cho tiền khi hẹn hò
22/06/2021 09:05
(HanoiTV) - Chương trình Ghép đôi thần tốc đang gây chú ý bởi nữ khách mời Đoan Minh. Cô gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò, không chịu làm dâu khiến Cát Tường ngán ngẩm.

Ngay từ phần giới thiệu, cô gái Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng, có phần khó chịu vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu do cô gái đặt ra.

Cô công khai tình trường dày dặn lên tới 12 mối tình. Không chỉ vậy, Đoan Minh còn gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí khá khó hiểu.

“Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn” - Minh Đoan chia sẻ. 

Đoan Minh và Văn Qúy. Ảnh: MCV.

Về phía Văn Quý - chàng trai được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ, bà mối Cát Tường không khỏi thương xót, còn ngỏ ý hỏi bạn gái ghế đỏ chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để “vớt vát” điểm cho cô nàng.

Nhưng Đoan Minh vẫn thẳng thừng chia sẻ: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Buổi hẹn hò với anh chàng Văn Quý có vẻ không thuận lợi cho lắm dù đã hết lòng bày tỏ thành ý với nhà gái. Đến việc tặng quà cho Đoan Minh, anh chàng vẫn rất tâm lý: “Anh thì không biết lựa màu son nhưng hi vọng em sẽ thích”. Bất ngờ, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý với món quà của anh chàng.

Buổi hẹn hò diễn ra với đủ cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ đến căng thẳng, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ông mai bà mối cũng hy vọng Văn Quý và Đoan Minh sẽ tìm được người đồng quan điểm yêu với mình.

Tổng hợp

Từ khóa: