Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Tường, Tiết Cương ngỡ ngàng trước màn 'bóc phốt' của cặp vợ chồng tí hon
16/09/2021 13:53
(HanoiTV) - Tại "Thám tử hôn nhân", Cát Tường và Tiết Cương đã cùng trò chuyện với cặp vợ chồng tí hon Văn Hùng - Diễm My về cuộc sống sau hơn 2 năm về chung một nhà.

Văn Hùng - Diễm My là cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu lượng fan đông đảo bởi tình yêu đẹp cũng như tinh thần lạc quan, nghị lực vượt qua nhiều khó khăn của cả hai.

Lãng mạn, ngọt ngào ở câu chuyện tình cảm bao nhiêu, thì cặp đôi lại khiến hai “thám tử” Cát Tường và Tiết Cương dở khóc ở cười bấy nhiêu ở phần “bóc phốt”.

Khẳng định chồng là mẫu người mình yêu thích nhưng Diễm My cũng "tố" Văn Hùng là người bừa bộn, hay vứt đồ lung tung và tật xấu là nghiện game. Cô chia sẻ với 2 MC: "Quần áo thì vứt chỗ này một cái, chỗ kia một cái. Giày tất cũng vứt lung tung rồi lại đi hỏi em. Anh chị có biết không, anh Hùng lấy quần áo từ lúc 7 giờ, bảo là đi tắm mà đến 10 giờ rưỡi em thấy vẫn còn ngồi chơi game. Có hôm anh ấy chơi game đến tận 1 giờ sáng, em bực quá em giận luôn. Em không phải cấm chơi nhưng phải chơi có mức độ thôi, anh chơi bất chấp không ngủ nghỉ gì hết, không biết lo cho sức khỏe của mình. Ngoài ra anh ấy còn hay chọc ghẹo em nữa, suốt ngày chọc em bực mình".

 

Cặp đôi vợ chồng tí hon nổi tiếng. Ảnh: MCV.

Văn Hùng cũng nhiệt tình "kể xấu" bạn đời: "Đôi lúc em hay trêu cho vợ giận, nhưng nhiều khi em cũng chẳng hiểu vợ giận vì chuyện gì luôn. Em không chịu được cảnh vào nhà mà cứ im im, hỏi không nói mà cứ ầm ầm ừ ừ. Nếu có giận em thì phải nói cho em biết, nhiều hôm mình không biết là vợ giận ai hay giận mình.

Vợ có tật "giận cá chém thớt", làm việc mà mạng chậm là lại phát tiết lên, đập bàn, đập chuột rồi quạu nữa. Mà mạng yếu đâu phải do mình, thế mà lại chửi mình. Vô lý ghê luôn, cả nhà đều công nhận tật xấu đó của vợ".

Sau màn nói về tật xấu của đối phương, cặp vợ chồng tí hon cũng chia sẻ về những mong muốn của mình về nửa kia. Văn Hùng mong muốn nếu sau này làm gì sai, Diễm My cứ nói thẳng để anh biết và sửa đổi.

Diễm My hứa sẽ giảm bớt việc mua sắm để tiết kiệm tiền cũng như thay đổi những tật xấu của mình.

Tổng hợp (Thanh niên/ lao động)

Từ khóa: