Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cậu bé 8 tuổi nhớ và phân biệt 100 giai điệu quốc ca trong 'Siêu thử thách'
03/12/2021 16:06
(HanoiTV) - Mới học lớp 3 nhưng Thái Huỳnh Chí Kiên đã sở hữu khả năng ghi nhớ, nghe và nhận biết quốc ca, quốc kỳ của nhiều nước trên thế giới làm cho BGK Siêu thử thách trầm trồ, thán phục.

Lúc nhỏ, Chí Kiên thường xuyên xem bóng đá cùng gia đình nên bé tự nhớ quốc ca, quốc kỳ của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, cậu bé có đam mê với những bài quốc ca trên thế giới.

Với thử thách “Giai điệu tự hào” dành cho phần chinh phục của Chí Kiên, giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 10 bài quốc ca để cắt từ đó 10 đoạn nhạc (không lời, chỉ có giai điệu), mỗi đoạn 10 giây để ghép lại thành 1 đoạn nhạc dài 100 giây. Thử thách dành cho Chí Kiên là nghe đoạn nhạc này và tìm đúng 10 quốc kỳ tương ứng với 10 bài quốc ca đã được ban giám khảo chọn.

 

Một trong những Người thách thức có phần chào sân thú vị nhất trong tập 3 là Long Trấn Vũ. Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục của một đầu bếp chế biến một món ăn mời ban giám khảo thưởng thức, Trấn Vũ khiến ban giám khảo thắc mắc không biết điều gì sắp diễn ra và năng lực đặc biệt nào sẽ được trình diễn. 1 món ăn mời giám khảo thưởng thức. Anh sẽ đối đầu với thử thách “Đôi đũa ngàn cân”. Ở cấp độ phá vỡ giới hạn, Trấn Vũ sẽ sử dụng đôi đũa “siêu to khổng lồ” với trọng lượng 16kg, dài 2,6m để gắp lần lượt 3 quả trứng gà đặt lên miệng 3 lọ hoa.

Gay cấn nhất của tập 3 Siêu thử thách là phần chinh phục thử thách của Kỳ Anh - chàng thợ khóa tài năng, hài hước với lượng tương tác khủng trên nền tảng Tik Tok. Trên sân khấu sẽ có 100 ổ khóa khác nhau, tương ứng với mỗi ổ khóa là chìa khóa duy nhất. Ban giám khảo sẽ chọn ngẫu nhiên 3 ổ khóa này để khóa 3 cánh cửa. Bên cạnh mỗi cánh cửa cố định 1 hệ thống đồng hồ đếm ngược. Kỳ Anh sẽ sử dụng năng lực và kỹ năng nghề nghiệp của mình để ghi nhớ chiếc chìa khóa gốc và dũa chìa khóa để lần lượt mở 3 cánh cửa và bấm dừng đồng hồ đếm ngược trong thời gian quy định của chương trình, tương ứng là 60 giây, 50 giây và 40 giây.

Tổng hợp (Thanh niên/PLo.vn)

Từ khóa: