Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

CĐV Đông Nam Á nể phục tuyển nữ Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước Thái Lan
22/05/2022 07:38
(HanoiTV) - Sau chiến thắng 1-0 trước Thái Lan để bảo vệ thành công tấm huy chương vàng SEA Games, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cổ động viên châu Á.
 Cổ động viên châu Á đã chúc mừng tuyển nữ Việt Nam - Ảnh: Facebook

Các CĐV Đông Nam Á đã gửi đến tuyển nữ Việt Nam rất nhiều lời chúc mừng chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp.

CĐV Indonesia Diah Novyy viết: "Việt Nam quá mạnh. Họ xứng đáng giành chiến thắng và chứng minh họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á".

Một CĐV người Thái Lan cho biết, đội tuyển nữ Việt Nam đang chơi một thứ bóng đá ở đẳng cấp rất cao và lên ngôi là hoàn toàn xứng đáng.

“Tuyển nữ Việt Nam đã tuân thủ tốt chiến thuật. Đây quả thực là một đội có đẳng cấp rất cao và chức vô địch là xứng đáng với họ. Xin chúc mừng Việt Nam.

Tài khoản Clement lại khẳng định, ở Đông Nam Á lúc này không đội bóng nữ nào xuất sắc hơn Việt Nam và Việt Nam đã vươn tầm châu Á.

“Tôi nghĩ Việt Nam là một nhà vô địch thực thụ, họ thắng nữ Philippines, Myanmar và cả Thái Lan. Tất cả đội bóng mạnh trong khu vực đều thua họ.

Đây là chức vô địch thuyết phục. Đội tuyển nữ Việt Nam đang vươn ra tầm châu Á. Xin chúc mừng các bạn”, tài khoản Clement đánh giá.

Một người khác lại vui vẻ nhận xét, nếu đội tuyển nữ Việt Nam cứ đá như vậy thì các đội bóng ở Đông Nam Á chỉ có thể ngủ mơ mới thấy chức vô địch.

“Thái Lan hay bất kỳ đội bóng nào ở giải đấu năm nay đều chỉ có thể ngủ mơ mới thấy HCV SEA Games. Bóng đá nữ Việt Nam thật sự rất tốt”, cổ động viên này cho hay.

Cổ động viên Đông Nam Á hết lợi khen ngợi tuyển nữ Việt Nam

Trong khi đó, một người hâm mộ tên Lina Chau lại thể hiện sự hạnh phúc khi được xem các cô gái áo đỏ thi đấu.

“Chúc mừng tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng tại SEA Games 31. Cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc sau khi chứng kiến các nữ chiến binh thi đấu.

Tuyển nữ Việt Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng, họ đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games”, tài khoản tên Lina Châu bày tỏ.

Một cổ động viên khác của Thái Lan tỏ ra nể phục sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam và cho rằng đội bóng của đất nước mình không đủ sức để giành chiến thắng.

“Chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam. Thái Lan không đủ sức để giành chiến thắng Việt Nam. Nhưng đây là một cuộc đối đầu thú vị”, cổ động viên này cho nhận định.

Cổ động viên Lucky Luke khen ngợi: "Đội bóng tốt nhất đã chiến thắng. Việt Nam chứng minh họ xứng đáng hơn Thái Lan để giành vé dự World Cup bóng đá nữ 2023. Người hâm mộ Thái Lan cũng đừng buồn, các bạn sẽ có cơ hội khác ở những giải đấu sau". 

An Nhiên

(Tổng hợp)

Từ khóa: đội tuyển nữ Việt NamCổ động viên Đông Nam Áchiến thắng Thái Lankhen ngợi