Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chấn Hải – từ 'ca sĩ hội chợ' đến Quán quân Ca sĩ thần tượng 2021
24/10/2021 18:38
(HanoiTV) - Chấn Hải - bản sao Lý Hải chinh phục Trấn Thành và ban giám khảo, xuất sắc giành giải Quán quân Ca sĩ thần tượng 2021.

Góp mặt trong tập cuối của chương trình là 4 thí sinh tài năng nhất gồm Khánh Trần Rio, Văn Sĩ, Chấn Hải, Minh Tâm. Tại đây, họ có dịp hội ngộ và song ca cùng những thí sinh tiềm năng khác từ các mùa giải trước.

Hóa thân thành Lý Hải, Chấn Hải cùng bản sao Đan Trường - Minh Hoàng thể hiện liên khúc Tôi đã lầm tin em - Giờ thì anh hứa để làm gì. Đặc biệt, Cẩm Ly vô cùng bất ngờ khi nghe giọng của Đan Trường trên sân khấu. Là “người tình âm nhạc” của nhau qua nhiều năm, nữ ca sĩ cho biết nam thí sinh Minh Hoàng làm cô bất ngờ vì sở hữu giọng ca quá giống đồng nghiệp. Về phía Trấn Thành, anh đánh giá cao phần thể hiện cũng như phong độ của Chấn Hải ở những chặng cuối.

Văn Sĩ kết hợp cùng Tiểu Thúy - Quán quân Ca sĩ thần tượng mùa 3 trong liên khúc Cho vừa lòng em - Đừng nhắc chuyện lòng. Bản sao Trường Vũ và bản sao Giao Linh gây thương nhớ với giọng ca ngọt ngào cùng màn biểu diễn ăn ý. Sự phối hợp giữa hai giọng ca đặc biệt này được xem là “có một không hai” khiến Trấn Thành thích thú. Anh nhận xét: "Tôi chưa bao giờ được nghe anh Trường Vũ hát cùng cô Giao Linh, và đây là lần đầu tiên tôi được nghe như thật".

 

Chấn Hải (phải) phối hợp ăn ý cùng Minh Hoàng khiến các giám khảo bất ngờ.

Là người chơi cao tuổi nhất cuộc thi, bà Minh Tâm chinh phục giám khảo bởi kinh nghiệm dày dặn cùng thần thái điêu luyện. Nữ thí sinh được đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi về tạo hình cũng như cách xử lý ca khúc đã mang lại một không gian đầy hoài niệm.

Ở tiết mục thứ tư, thí sinh Minh Tâm và Bảo Toàn mang lại không gian hoài niệm với liên khúc Đêm thấy ta là thác đổ - Dấu tình sầu.

Khép lại chương trình, Chấn Hải - bản sao Lý Hải vỡ òa khi đoạt ngôi Quán quân Ca sĩ thần tượng 2021 với phần thưởng 100 triệu đồng. Điều này khiến Trấn Thành và dàn sao vô cùng xúc động khi chứng kiến sự thành công của chàng ca sĩ hội chợ sau bao nỗ lực. Giải Á quân với tiền thưởng 70 triệu đồng thuộc về thí sinh Văn Sĩ. Hai thí sinh Minh Tâm và Khánh Trần Rio đồng giải ba, nhận 35 triệu đồng.

Tổng hợp (Thethaovanhoa/ Thanh niên)

Từ khóa: