Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chàng diễn viên đóng thế khiến Midu và Diệu Nhi ‘mắt tròn mắt dẹt’
05/03/2021 16:18
(HanoiTV) - Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này .

Chương trình “Giác quan thứ 6”, trong số 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu, anh Việt Tuấn khiến Trần Anh Huy chú ý vì má lúm đồng tiền khá giống với vết sẹo trên mặt. Nam diễn viên nhanh chóng chốt đáp án rằng: “Cần gì suy nghĩ nhiều vì nhìn qua cái là biết ai là người biểu diễn mô tô. Anh đứng vị trí số 4 rất có khả năng vì má hơi lõm vào. Lúm đồng tiền thì phải dưới một tí chứ nhìn cái này rất giống vết sẹo, kiểu tai nạn nghề nghiệp”.

Tuy nhiên Midu lại không đồng tình, cô cho hay anh Việt Tuấn trông không giống những người ưa mạo hiểm nên cô chọn nhân vật ở vị trí số 2. Lần này, Trần Anh Huy đã đúng, nhân vật đứng ở vị trí số 4 là anh Việt Tuấn, người đã có 12 năm kinh nghiệm theo đuổi nghề biểu diễn mô tô.

Anh Việt Tuấn cho hay, từ năm 2008 anh đã sở hữu những chiếc mô tô và mân mê, tìm hiểu những bộ phận của xe. “Từ đó là em học hỏi những người biểu diễn mô tô chuyên nghiệp rồi tập dần theo. Hiện tại em đã tích luỹ được những kiến thức kha khá và có trình độ nhất định rồi”, Việt Tuấn nói thêm. Hiện tại, anh cũng là một diễn viên đóng thế tài năng ở những phân đoạn đua xe trong một số bộ phim.

 

Chia sẻ của Việt Tuấn khiến Diệu Nhi và các khách mời sửng sốt, có thể tưởng tượng được sự khó khăn, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu khi anh theo đuổi nghề này. Diệu Nhi thắc mắc rằng liệu gia đình anh có ủng hộ anh khi theo đuổi nghề này không thì nhận được câu trả lời khá bất ngờ. “Ban đầu gia đình em cấm cản, không cho em theo vì thấy nguy hiểm quá nhưng dần dần khi công việc có kết quả, có thành tựu và ngày càng phát triển thì mọi người đã ủng hộ em rất nhiều. Hiện tại em đã có gia đình và 3 nhóc trai ạ”, Việt Tuấn cho hay.Những rủi ro, nguy hiểm là điều mà Việt Tuấn phải đối mặt nhưng anh rất lạc quan: “Nghề của em là nghề mà mọi người nói vui với nhau là nghề lành mạnh nhưng không lành lặn. Thực ra trên mặt em không có vết sẹo nào nhưng trong người em thì cũng có những cây inox, những cây đinh tán rất nhiều”.

Kết thúc tập 7 “Giác quan thứ 6”, Trần Anh Huy và Midu mang về số tiền thưởng 31 triệu đồng. Cặp đôi cũng khá may mắn khi chọn được quyền “Nhân đôi” giúp giải thưởng tăng lên đến 62 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: