Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chàng kỹ thuật viên camera quyết tâm tìm cơ hội tỏ tình cùng nữ chính
16/04/2021 13:03
(HanoiTV) - Văn Thành từng có duyên gặp gỡ Nguyễn Kiều trước đó nên anh chàng quyết tâm đến với “Tần số tình yêu” để có cơ hội tỏ tình cùng nữ chính.

Với sự góp mặt của nữ chính là cô gái xinh đẹp Nguyễn Kiều cùng năm chàng trai: Thanh Hà, Ngọc Phương, Kỳ Anh, Tuấn Dương và Văn Thành, đây là hành trình gặp gỡ, kết đôi của Nguyễn Kiều với một trong năm chàng trai.

Khi nữ chính hỏi về lí do đến với chương trình thì Văn Thành khá bối rối, anh kể lại rằng: “Thực ra khi đi quay clip giới thiệu này thì mình đã để ý bạn, say mê bạn nên làm mọi cách để có mặt trong buổi ghi hình hôm nay. Mình hi vọng sẽ có thể trò chuyện với bạn nhiều hơn và nói rõ tình cảm của mình dành cho bạn”. Ngay lúc đó, màn hình phát lên đoạn clip hậu trường quay lại cảnh Văn Thành đang chỉnh máy, quay phim cho clip giới thiệu của Nguyễn Kiều làm ai nấy cũng vỗ tay rần rần, ủng hộ cho anh chàng. Nhân vật thể hiện sự phấn khích nhất có lẽ nên nhắc đến MC Chí Thiện, anh bật ra khỏi chỗ ngồi: “Bạn quá đẹp trai, bạn quá đáng yêu và tui chưa thấy một ông quay phim nào mà cứ nhìn vào nữ chính mà không chịu nhìn máy quay”. Được sự ủng hộ của cả 2 MC, Văn Thành tiếp lời một cách chân thành: “Từ lần đó gặp Kiều thì em cũng không biết là trái tim em nằm đâu nữa”.

 

Nữ chính Nguyễn Kiều.

Nguyễn Kiều cũng dành cho Văn Thành nhiều thiện cảm vì 2 bạn cùng quê Đắk Lắk, lại có duyên gặp gỡ từ trước. Cô nàng cũng bày tỏ muốn được tìm hiểu Văn Thành nhiều hơn vì anh chàng quá chân thành, có đôi chút bối rối, hồi hộp nhưng vô cùng đáng yêu. 4 anh chàng còn lại cũng là những đối thủ đáng gờm, luôn có những cách gây ấn tượng với nữ chính và “thả thính chết người”.

Bốn anh chàng còn lại cũng là những đối thủ đáng gờm, luôn có những cách gây ấn tượng với nữ chính và thả thính chết người.

Nắm được “profile” khá chi tiết của các chàng trai, Phương Trinh Jolie còn lợi dụng cơ hội để làm thân với các chàng trai có liên quan đến lĩnh vực thiết kế, quay phim.

Đứng trước cả 5 chàng trai đều chân thành và có những nét thu hút riêng thì chắc chắn Nguyễn Kiều sẽ rất phân vân và đắn đo trong quyết định của mình.

Tổng hợp

Từ khóa: