Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chàng trai Việt nấu hàng trăm món ăn tí hon gây sốt trên truyền hình Nhật Bản
14/12/2021 13:03
(HanoiTV) - Tập 7 '6 ô cửa bí ẩn' vừa lên sóng với những tài năng như Thanh Việt nấu hàng trăm món ăn, Bảo Cường người thích đùa với kiếm... làm thỏa mãn sự kì vọng của những người chơi và khán giả.

Lê Thanh Hiệu (31 tuổi) quê ở Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Kanagawa (Nhật Bản). Mặc dù làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhưng gần 2 năm trở lại đây, chàng trai này lại có niềm đam mê nấu nướng các món ăn tí hon và quay vlog.

Anh không làm dàn khách mời thất vọng khi ở vòng 3 anh đã quay lại quá trình thực hiện bốn món ăn rất thân thuộc với người Việt: bánh xèo, chả giò, gỏi cuốn và bún bò Huế. Thanh Hiệu đã mang đến một làn gió mới cho thế giới ẩm thực khiến ai xem cũng thốt lên. Để có thể làm được những món ăn size tí hon như vậy, anh đã rất khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu thậm chí còn phải tự gieo hạt, chăm sóc để có được những rau củ tí hon như mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, Anh luôn muốn quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam của mình cho bạn bè quốc tế biết đến.

Chứng kiến tiết mục này, MC Minh Đức trong ban bình luận đã chia sẻ: “Khi bạn làm những món ăn Việt Nam, trên mâm cơm nhỏ xíu thì tự dưng mình lại thấy xúc động, đây là yếu tố mình chờ đợi chính là truyền cảm hứng”.

Diễn viên Đỗ Duy Nam cũng đồng tình: “Đi đâu cũng phải có quê hương, quê hương là chùm khế ngọt mà anh!”. Trong khi đó Lý Nhã Kỳ bật mí, cô cũng thường xuyên mang đồ ăn tặng cho bạn bè quốc tế và món mà dễ mang nhất đó chính là chả lụa, hay còn được gọi là xúc xích Việt Nam.

Chàng trai Việt mong muốn phát triển sản phẩm này một cách chuyên nghiệp hơn. Nếu điều kiện cho phép, anh sẽ xây dựng một ê kíp để có những tư vấn về sản phẩm, góc quay hay là hậu kỳ video để làm cho sản phẩm hoàn chỉnh và thu hút hơn.

 

Bảo Cường là cái tên cũng không còn xa lạ trong giới xiếc khí công. Anh đã dùng tay không để chặt dừa, thậm chí dùng cả đầu của mình đập vỡ trái dừa. Lê Xuân Tiền vừa xót vừa nói rằng: “Đầu của anh ấy, em thấy có rất nhiều sẹo”.

Ở vòng 3, anh còn khiến khán giả rùng mình khi nuốt viên bi sắt to như quả trứng gà, sau đó anh còn nuốt cả một cây kiếm dài thật sự không phải ai cũng dám xem. Để sống được với đam mê, Bảo Cường cũng đã phải trải qua những giây phút thập tử nhất sinh. Bảo Cường thật sự xứng đáng với chiến thắng trong tập tuần này bởi những gì anh đã hi sinh về sức khỏe để có thể cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả.

Bên cạnh đó còn các tài năng Nghệ nhân tỉa rau củ Tùng Dương đã có những tác phẩm cực độc đáo dưới bàn tay nghệ thuật của mình và tài năng âm nhạc Producer Thái Sơn.

Mỗi thí sinh đều mang một cá tính, tài năng đặc biệt đáng được trân trọng và phát triển.

Tổng hợp (Plo.vn/Dân Trí)

Từ khóa: