Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Channing Tatum tiết lộ hình ảnh trường quay Lost City of D
28/05/2021 18:06
(HanoiTV) - Channing Tatum đã chia sẻ hỉnh ảnh đầu tiên về The Lost City of D, một bộ phim hài lãng mạn cũng có sự tham gia của Sandra Bullock, Brad Pitt và Daniel Radcliffe

The Lost City of D được mô tả là "một phương tiện cũ của ngôi sao" cho hai ngôi sao khi nó được công bố vào cuối năm ngoái. Mặc dù Bullock khá im hơi lặng tiếng kể từ Ocean’s Eight và Bird Box vào năm 2018 và Tatum không phải là ngôi sao thực sự của bom tấn kể từ Logan Lucky năm 2017, The Lost City of D có vẻ sẽ đưa cặp đôi này trở lại bản đồ điện ảnh Hollywood.

Lost City of D rất được mong đợi vì dàn ngôi sao nổi tiếng quy tụ trong bộ phim này

Từ Paramount Pictures và công ty sản xuất Fortis Films của Bullock, bộ phim hài lãng mạn sắp tới đã quy tụ một dàn diễn viên phụ ấn tượng xung quanh hai ngôi sao của nó. Brad Pitt sẽ có một vai, cùng với Daniel Radcliffe là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Tuy nhiên, Pitt chỉ được cho là sẽ xuất hiện trong một vai khách mời ngắn ngủi để cảm ơn cho Bullock, người đã xuất hiện trong bộ phim Bullet Train của anh. The Lost City of D còn có sự tham gia của nam diễn viên hài Oscar Nuñez của The Office, Da'Vine Joy Randolph và diễn viên hài Patti Harrison. Hôm qua, Tatum đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng hậu trường đầy tai tiếng từ The Lost City of D, và hôm nay nam diễn viên đã đăng hình ảnh chính thức đầu tiên về bộ phim.

Bộ phim gần đây đã bắt đầu bấm máy tại Cộng hòa Dominica và giờ đây bộ đôi năng động có thể được nhìn thấy đang tạo dáng trong một con sông trong rừng. Bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của Tatum với dòng chú thích có vẻ châm biếm, "Không vui chút nào ... không vui chút nào!"

Channing Tatum có lượng follower lớn trên IG chỉ trong thời gian ngắn hình ảnh đầu tiên về Lost City of D được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ

Do sức mạnh ngôi sao của Bullock và Tatum, The Lost City of D đang trở thành một trong những bộ phim hài lãng mạn được mong đợi nhất hiện đang được sản xuất. Bộ phim được đạo diễn bởi Anh em nhà Nee, Adam và Aaron, những người được biết đến với những bản hit indie như The Last Romantic và Band of Robbers. Họ đang tham gia vào các sản phẩm kinh phí lớn hơn với The Lost City of D và một live-action chuyển thể từ bộ phim Masters of the Universe để làm theo.

The Lost City of D dường như rơi hẳn vào vương quốc của thể loại hành động phiêu lưu / hài lãng mạn, một thể loại đã không còn xuất hiện nhiều kể từ bộ phim Romancing the Stone sản xuất vào năm 1984. The Lost City of D đã được đưa ra so sánh với Romancing the Stone vì sự nổi bật của chúng tương đồng về cốt truyện. Cả hai đều có một nữ tiểu thuyết gia lãng mạn, một nam phụ, một vụ bắt cóc và một cuộc phiêu lưu xuyên rừng rậm. The Lost City of D nghe giống như thể loại escapist comedy mà dường như đã khan hiếm thời gian gần đây.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim HollywoodChanning TatumSandra Bullockphim hài lãng mạnDaniel Radcliffe