Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm)
19/09/2021 10:12
(HanoiTV) - Vụ việc xảy ra lúc 23h ngày 18/9, tại cửa hàng quần áo Yến Trang Baby ở khu biệt thự thấp tầng Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Theo những người dân xung quanh thì ngôi nhà có cửa hàng quần áo bị cháy là một đầu buôn quần áo trẻ cao cấp. Ảnh: Hànộimới

Ngọn lửa lớn đã bất ngờ bốc lên nhanh chóng bao trùm 4 tầng ngôi nhà biệt thự và có thể đe dọa tới một dãy nhà liền kề chủ yếu chứa vật liệu dễ cháy như quần áo và vải vóc.

Một nhân chứng ở gần hiện trường vụ cháy cho biết trên Tiền phong: cả dãy nhà liền kề trong khu vực đó đều bán quần áo, khi đám cháy bốc lên thì các nhà bên cạnh hốt hoảng di chuyển hàng hóa ra khỏi nhà để tránh trường hợp lửa bắt sang. May mắn là ngọn lửa không cháy lan sang và không có thiệt hại về người.

Do cửa đóng nên những người xung quanh không thể tiếp cận. "Nhiều người tìm cách phá cửa cuốn để vào trong nhưng không thành công. Khi lực lượng cứu hỏa tới thì lửa đã lan ra 3 căn bên cạnh, đều gắn biển Yến Trang Baby", một nhân chứng khác cho biết trên VnExpress.

Ngọn lửa lớn đã bất ngờ bốc lên nhanh chóng bao trùm 4 tầng ngôi nhà biệt thự. Ảnh: Hànộimới

Sau khi đám cháy bốc lên lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời đề nghị chi viện thêm từ Công an quận Long Biên và huyện Đông Anh… để thực hiện công tác dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà là vải vóc dễ cháy nên phải mất gần 1 tiếng thì ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tiếp tục phun nước làm mát trong nhiều giờ đồng hồ sau đó.

VnExpress dẫn lời ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ninh Hiệp, cho biết thời điểm cháy bên trong cửa hàng không có người. Có thể lửa đã âm ỉ cháy từ trước, các vật liệu bên trong hầu hết là quần áo nên lửa lớn, cứu hỏa mất nhiều thời gian.

Tại hiện trường, quần áo trong bốn căn biệt thự liền kề cháy rụi. Cấu kiện bên trong biệt thự cũng bị lửa làm cho hư hại.

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Yến Trang babycháy cửa hàng quần áochợ Ninh Hiệpcửa hàng quần áo Yến Trang Baby