Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cháy lớn thiêu rụi phòng trà tại thành phố Vinh, 6 người tử vong
15/06/2021 08:48
(HanoiTV) - Đêm 15/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại phòng trà Fill (địa chỉ 146 đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh, Nghệ An) đã thiêu rụi toàn bộ tài sản, khiến ít nhất 6 người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h5’ sáng 15/6, người dân địa phương nghe thấy tiếng nổ kèm theo khói lửa bốc ra từ phòng trà Fill ở số 146, đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh.

Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn phòng trà. (Ảnh: Báo Nghệ An)

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an Nghệ An đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Nhưng do nhà thiết kế bằng vật liệu dễ cháy nên lửa bùng phát dữ dội từ tầng 1 lên tầng 2.

Đây là tòa nhà 3 tầng, gồm tầng 1 là phòng trà nhưng đang đóng cửa để chống dịch. Tầng 2 là phòng nghỉ nhân viên, tầng 3 không sử dụng..

Vào thời điểm xảy ra cháy, trong phòng trà có người ở và khóa cửa trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào chữa cháy.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, theo nhân viên cứu hỏa tại hiện trường, vụ cháy đã khiến ngôi nhà cùng nhiều vật dụng bị thiêu rụi hoàn toàn. Có 6 người tử vong trong vụ cháy, trong đó có 4 người trong gia đình chủ phòng trà và 2 nhân viên. Trong số 6 người tử vong, có 1 phụ nữ mang thai.

Đến 3h sáng 15/6, lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: cháy lớn tại phòng tràNghệ AnTP Vinh