Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bán vé trước ngày phát hành, Doctor Strange 2 đã thu về 42 triệu USD
30/04/2022 10:42
(HanoiTV) - Doctor Strange 2 của Marvel trong Đa vũ trụ của Madness đã thu về 42 triệu USD tiền bán vé trước ngày phát hành vào 6/5.
Bom tấn Doctor Strange 2 được mong đợi nhất mùa hè 2022

Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness đã thu về 42 triệu USD tiền bán vé trước. Bộ phim sắp tới không chỉ là phần tiếp theo của Doctor Strange năm 2016 mà còn là phần tiếp theo của cốt truyện đa vũ trụ của Loki và Spider-Man: No Way Home. Bộ phim Doctor Strange cũng sẽ tiếp tục câu chuyện của Wanda Maximoff từ WandaVision. Wanda Maximoff được nhìn thấy lần cuối khi đọc Darkhold trong một cảnh post-credit, đó là lý do tại sao Scarlet Witch được cho là có thể đóng một vai trò đối địch trong Đa vũ trụ của Madness.

Sau nhiều lần trì hoãn do đại dịch Covid-19 và Sam Raimi thay thế Scott Derrickson làm đạo diễn, ngày phát hành của Doctor Strange 2 hiện chính thức là ngày 6 tháng 5. Benedict Cumberbatch trở lại dẫn đầu dàn diễn viên cùng với Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch . Trở lại từ phần phim đầu tiên là Chiwetel Ejiofor trong vai Karl Mordo, Benedict Wong trong vai Wong, và Rachel McAdams trong vai Christine Palmer. Xochitl Gomez ra mắt MCU với vai America Chavez, một thiếu niên đến từ vũ trụ khác và có thể du hành giữa các chiều không gian.

Vé đặt trước cho Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness đã được bán vào đầu tháng này và đã bán chạy như tôm tươi kể từ đó. Trong buổi giới thiệu của Disney tại CinemaCon, ông chủ phân phối của công ty Tony Chambers đã thông báo với những người tham dự rằng doanh thu bán vé trước cho bộ phim Marvel hiện là 42 triệu USD. Sau khi Chambers chào bán vé và lượt xem trailer của Thor: Love and Thunder, giám đốc Marvel Kevin Feige cũng giới thiệu một số cảnh quay của Doctor Strange 2.

Một áp lực không nhỏ đối với Doctor Strange 2 khi trong cuộc đua doanh số bán vé với Spider-Man No Way Home công chiếu đầu năm nay

Kể từ ngày 6/4, việc bán vé cho Doctor Strange 2 rõ ràng đã diễn ra rất tốt. Trên thực tế trong 24 giờ đầu tiên, lượng vé bán trước của bộ phim đã lập kỷ lục trên Fandango trong năm, đánh bại The Batman. Ngoài ra phần tiếp theo của Doctor Strange đang dẫn đầu danh sách những bộ phim mùa hè được mong đợi nhất của Fandango. Với rất nhiều động lực phía sau, không hiểu sao Doctor Strange 2 được dự đoán chỉ thu về khoảng 150 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Với việc No Way Home đã thổi bay các dự báo của nó sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Doctor Strange 2 cũng tạo nên một thành tích như vậy.

Với phần tiếp theo của Doctor Strange được định hình là một bộ phim đa vũ trụ khổng lồ với đầy đủ các khách mời thú vị nổi tiếng chẳng hạn như Patrick Stewart trong vai Charles Xavier / Giáo sư X. Không có gì lạ khi nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng Doctor Strange 2 có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua No Way Home, bộ phim đã thành công phòng vé đáng kinh ngạc. Phim về Spider-Man thu về 1,8 tỷ USD, cao thứ hai mọi thời đại sau Avengers: Endgame, vì vậy Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness sẽ có một ngọn đồi dốc để leo lên. Nhưng với việc bán vé ứng trước mạnh mẽ như vậy, chắc chắn điều gì cũng có thể xảy ra.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Doctor StrangeMarvelphim siêu anh hùngSpider-Man