Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chị đại Charlize Theron xác nhận trở lại Fast X
24/04/2022 18:44
(HanoiTV) - Nữ diễn viên Charlize Theron tung ảnh hậu trường Fast X xác nhận trở lại dự án bom tấn này.
Một trong những cảnh hậu trường được nữ diễn viên Charlize Theron chia sẻ

Đăng tải những hình ảnh hậu trường mới, Charlize Theron thông báo trở lại Fast & Furious 10, hay còn gọi là Fast X. Theron tham gia series phim nổi tiếng này với phần The Fate of the Furious năm 2017, cô đóng vai Cipher, một kẻ khủng bố mạng đã tống tiền Dom Toretto của Vin Diesel để tham gia vào kế hoạch chiếm đoạt vũ khí hạt nhân của cô. Đến F9, Cipher đã bị bắt bởi Mr. Nobody của Kurt Russell, cuối cùng giải thoát và một lần nữa truy đuổi Dom (và anh trai của Dom). Cuối cùng Cipher thất bại trong nhiệm vụ của mình và trốn thoát, kết quả cô vẫn là mối đe dọa lớn đối với Dom và nhóm của anh ta.

Fast X đang được đạo diễn bởi Justin Lin và dàn diễn viên chính toàn sao gồm Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Nathalie Emmanuel và Sung Kang. Jason Momoa của Aquaman cũng tham gia với tư cách là nhân vật phản diện chính trong phần phim tới. Nữ diễn viên Brie Larson của Captain Marvel trong một vai chưa được tiết lộ, và Daniela Melchior của The Suicide Squad cũng góp mặt trong một vai bí ẩn. Có rất nhiều ngôi sao khác đã xuất hiện trong các phần phim trước đó có thể xuất hiện trở lại, nhưng cho đến nay rất nhiều cái tên nổi tiếng đã được công bố.

Tuy nhiên một dàn diễn viên định kỳ khác có thể được thêm vào dàn cast cố định của Fast X. Theron đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường cho thấy nhân vật Cipher đã trở lại cho phần tiếp theo và tạo ra một kiểu tóc mới khác với mẫu tóc siêu ngắn ngầu mang thương hiệu của nữ diễn viên. Các hình ảnh đen trắng tiết lộ rằng Cipher của Theron có một chút thay đổi và dường như vẫn đang tiếp tục với phong cách của mình. Những hình ảnh mới cũng tiết lộ một cảnh quay có một cặp thi thể được trang bị vũ khí và bọc thép, điều này gợi ý về số người chết sẽ đến trong bất kỳ cảnh nào mà Theron đang quay.

Vẻ đẹp lạnh lùng, cực ngầu của Charlize Theron khiến bao fan thổn thức

Với cái kết của phần phim cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi Theron trở lại với vai Cypher. Sau cùng F9 đã nói rõ nhân vật của cô ấy vẫn chưa kết thúc. Theron đã tiếp tục diễn xuất giữa ranh giới giữa phim hành động và những bộ phim kinh phí lớn (Prometheus, Atomic Blonde, The Old Guard) cũng như phim hài / kịch tính hơn (Young Adult, Bombshell, Long Shot) trong những năm qua. Với khả năng diễn xuất đa dạng của mình, sự trở lại của Cipher chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bộ phim, nhưng đây vẫn còn là một bí ẩn làm thế nào cô ấy tham gia vào cốt truyện vì Momoa được cho là nhân vật phản diện chính.

Trong khi các thông báo về dàn diễn viên cho Fast X đã được chú ý cho đến nay, nhà sản xuất cũng có thể đã giữ lại để giữ một vài cái tên gây bất ngờ cho người hâm mộ khi bộ phim phát hành. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự bổ sung diễn viên trong suốt quá trình quay Fast & Furious 10, có thể là các nhân vật cũ hơn trong loạt phim, sự xuất hiện của khách mời hoặc thậm chí là sự hồi sinh một vài nhân vật tiềm năng. Đây luôn là chủ đề mà các fan quan tâm khi phần phim mới được sản xuất. Một số người đang suy đoán rằng Gisele của Gal Gadot, người được cho là đã chết vào cuối Fast & Furious 6, có thể khiến cô trở lại, điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong thế giới của loạt phim The Fast & The Furious.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Charlize TheronFast XFast & The Furiousphim hành động