Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chị em Yến Trang, Yến Nhi mất một nửa giải thưởng vì bị 'lừa'
04/05/2021 14:08
(HanoiTV) - MC Thành Trung có lòng tốt cho chị em “Song Yến” chọn lại quyền thay đổi giải thưởng một lần nữa nhưng không may hai khách mời đã chọn phải quyền “Chia đôi” trong tập 16 “Giác quan thứ 6.

Từ đầu chương trình, hai khách mời đã chọn chiếc két sắt số 3 và trong đó chứa quyền Giữ nguyên nên số tiền thưởng cuối cùng Yến Trang và Yến Nhi nhận được vẫn chỉ là 10 triệu đồng.

“Thôi cũng còn an ủi chứ nếu như đó là tấm bảng Chia đôi thì anh không còn gì để nói. Quan trọng là sau khi chơi xong chương trình này, 2 em sẽ hiểu hơn về một người đồng nghiệp”- Thành Trung “cà khịa” Diệu Nhi vì chính nữ diễn viên là người gợi ý cho hai đàn chị chọn ô số 3.

Sau đó, Thành Trung lại đổi ý, quyết định cho “Song Yến” thêm một cơ hội lựa chọn để có thể lội ngược dòng, nâng mức giải thưởng lên gấp đôi. Nam MC nói: “Cũng là chỗ anh em, coi như cái giữ nguyên đó mình để lại chương trình, anh cho các em chọn lại một lần nữa đó”.

Yến Trang và Yến Nhi chọn số 2 vì không tin tưởng MC Thành Trung. Ảnh: BEE

“Em là kiểu dân chơi nên em không sợ gì hết. Ví dụ em có giải thưởng 10 triệu, chia đôi thì em chỉ mất đi năm triệu nhưng nếu được nhân đôi em sẽ được hẳn 10 triệu nên em không sợ. Em chơi tới luôn”- Diệu Nhi khẳng định để khuyến khích hai khách mời.

Với lời tuyên bố hùng hồn đó, Diệu Nhi cho hay nếu cô được lựa chọn, cô sẽ chọn két số 1. Yến Trang và Yến Nhi chọn số 2 vì không tin tưởng vào đàn em cho lắm.

Cũng trong chương trình này, Yến Trang và Yến Nhi được làm quen với 5 nhân vật bí ẩn hiện đang làm giáo viên trong các lĩnh vực như nhảy, phẩm mỹ, luyện chữ đẹp, chơi nhạc cụ…

Tổng hợp

Từ khóa: