Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chí Thiện cảnh báo Chế Nguyễn Quỳnh Châu tuyệt đối không nghe Puka... hát
27/09/2021 18:51
(HanoiTV) - Xuất hiện đầy rạng rỡ và xinh đẹp, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở lại với chương trình trong vai trò khách mời ở Đội đỏ cùng ca sĩ Chí Thiện.

Đội đỏ Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Chí Thiện xuất hiện đầy rạng rỡ. Hai thành viên Đội xanh cũng có màn “chào sân” đầy ấn tượng với diện mạo xinh đẹp của Puka và sự xuất hiện lạ lẫm trong "bộ cánh hồng phấn" cùng phong cách “DJ mới lạ” của S.T Sơn Thạch. Nam ca sĩ cho hay, anh cố tình diện nguyên “cây hồng” khi về Đội xanh vì biết đây là màu sắc yêu thích của Puka.

Chí Thiện cũng không quên cảnh báo đồng đội của mình phải hết sức cẩn thận với đội bạn, đồng thời tuyệt đối không được nghe Puka hát, vì sợ bị… loạn. 

Ở phần thi “âm nhạc không giới hạn” của hai đội, cả 4 người chơi phải thể hiện những ca khúc có chứa từ “bên” để giành quyền chọn ca sĩ bí ẩn số 5. Mặc dù đã được Chí Thiện dặn dò kỹ càng từ trước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn không thoát khỏi “ải” bị giọng hát Puka đánh lạc hướng. Đến khi ca sĩ bí ẩn số 5 xuất hiện, S.T Sơn Thạch và Puka nhanh chóng thốt lên “quen quá”, “nhân vật này rất là quen”. Thậm chí, Quỳnh Châu còn nghĩ rằng đây chính là Yuno Bigboi, nhưng phương án này đã bị loại bỏ ngay sau đó vì vóc dáng không tương đồng.

Mặc dù đã được Chí Thiện dặn dò kĩ càng từ trước, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn không thoát khỏi “ải” bị giọng hát Puka đánh lạc hướng. Thậm chí, Quỳnh Châu còn nghĩ rằng đây chính là Yuno Bigboi, nhưng phương án này đã bị loại bỏ ngay sau đó vì vóc dáng không tương đồng.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Việt báo)

Từ khóa: