Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chí Thiện, Diễm Hương căng mắt tìm ra ca sĩ bí ẩn
24/05/2018 16:54
(HanoiTV) - Kết thúc phần trình diễn của 3 ca sĩ bí ẩn, Chí Thiện nhìn ra nghịch lý của chương trình, những người là ca sĩ không được đầu tư bối cảnh, còn những người không phải là ca sĩ sẽ được đầu tư hoành tráng.

Ca sĩ bí ẩn số 1 hát "Không lạ đâu em" làm bộ đạp chân, diễn từ đâu đến cuối", Cát Tường nhận xét.

PuKa phân tích ca sĩ bí ẩn số 1 "cầm micro như cầm đuốc". Jun Phạm nhận xét người này là ca sĩ. Diễm Hương tin tưởng phần nhận xét của ban bình luận.

Ca sĩ bí ẩn số 2 hát "Cô đơn mình anh" dáng vẻ ốm yếu. Diễm Hương nghĩ rằng là diễn viên điện ảnh, cố gắng nhép miệng rất nhiều nhưng nó vẫn không ra chất ca sĩ.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 1

Puka nhận định ca sĩ bí ẩn số 3 “Nợ em một khúc dân ca” không phải là ca sĩ, vì ca sĩ không ai đeo vàng. Diễm Hương phân tích ca sĩ bí ẩn này biết hát, yêu thích dân ca, cho nên ngân vài chỗ cuống họng có rung nhưng về sau có vài chỗ bị chệch nhịp.

Đội khách chọn số 3; đội nhà chọn số 1.

Diễm Hương nhận xét tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 4 “Dàn sáo Hậu Giang” là vũ công. “Vì cách đưa tay, điệu bộ múa rất chuẩn”, Diễm Hương nói.

Jun Phạm đưa ra bình luận: “Nhiều ca sĩ múa rất đẹp, hát cũng tròn vành rõ chữ, cô ấy là ca sĩ”. Cùng quan điểm Puka cho biết cô này là ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình, dân ca.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 2

Cát Tường nhìn nhận ca sĩ bí ẩn số 5 hát “Sắc màu” là nghệ sĩ cải lương. Chí Thiện vẫn giữ quan điểm là diễn viên đóng thế (cascadeur).

Diễm Hương cho biết: “Phần trình diễn của ca sĩ bí ẩn số 6 “Yêu dại khờ” không cho tôi cảm giác cô ấy là ca sĩ”.

“Nếu là ca sĩ đôi giày phải óng ánh, nhưng đây là đôi giày đen bình thường”, Cát Tường phân tích.

Việt Hương bình luận thêm: “Cô này là nhân viên văn phòng. Khi anh Linh cầm tay cô ấy bước xuống, thấy bước chân không có gì dính dáng đến sân khấu”.

 

Đội nhà chọn ca sĩ bí ẩn số 4

Đội khách chọn số 5; đội nhà chọn số 4.

Vậy sự lựa chọn của hai đội có chính xác và đem về chiến thắng, quý vị hãy đón xem tập 13 Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào 21h, ngày 25/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: