Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chí Thiện đứt não vì câu hỏi về Trường Giang
03/08/2019 09:30
(HanoiTV) - Trong trận đấu với Lý Tuấn Kiệt có câu hỏi đố chữ về MC Trường Giang, Chí Thiện xoay đáp án các kiểu vẫn không ra.

Kết quả sau 3 phút, Chí Thiện đúng 4 đáp án; Tuấn Kiệt chỉ đúng 2 câu liên tiếp khi tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Trái gì có nhiều hoa nhất trên thế giới; Trong lễ cưới khi nào bắt đầu khai tiệc; Cây gì không rễ chẳng hoa, thân gầy mình thẳng người già nâng niu; Đập bóng và chắn bóng là những kỹ thuật trong môn thể thao nào; Núi gì bất khả xâm phạm; Sọ dừa trong truyện cổ tích cùng tên biết chơi loại nhạc cụ gì; Người bị bệnh gọi là bệnh nhân, vậy thú nuôi bị bệnh gọi là gì”.

Chí Thiện, Fanny sung sướng khi đối thủ TiTi trả lời sai "Sa Mạc lớn nhất thế giới" là Hy Lạp

Ở lượt tiếp theo, Fanny đấu với Lilly Luta: "Yêu một lúc 7 người gọi là gì; Sữa bò sau khi đã lên men gọi là gì; Phomai dê có phải được làm từ sữa dê hay không; Sữa non, sữa đầu là tên gọi của loại sữa gì; Kể tên 5 từ ghép với từ cười; Bỏ ngoài nướng trong,ăn ngoài bỏ trong là trái gì; Điền vào chỗ trống "Nát như...bần"; Tương bần là đặc sản của tỉnh nào; Nguyên liệu chính của tương bần là gì”. Fanny có 4 điểm trong khi Lilly Luta chỉ có 2 điểm. 

Đòi trả lời lại, Trường Giang mắng TiTi ăn gian vừa thôi

Vũ Ngọc Ánh đấu với TiTi là trận đấu quyết định để tìm ra đội chiến thắng. Trong các câu hỏi: "Quả sầu riêng có mấy múi; Vậy con người có múi nào không; Người không có múi thì gọi là gì; Bánh gì ăn đường nhiều nhất; Sa mạc lớn nhất thế giới tên gì; Cây gì không cần phải tưới;Vừa bằng quả ổi khi nổi khi chìm là con gì”, TiTi có 5 đáp án là áp lực cho Vũ Ngọc Ánh.

Đội Fanny,Chí Thiện, Vũ Ngọc Ánh hay đội Lilly Luta, TiTi, Lý Tuấn Kiệt bước vào vòng đặc biệt, quý vị đón xem tập 19 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 3/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: