Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chí Thiện tức giận vì Ái Phương chọn sai ca sĩ
13/07/2017 11:33
(HanoiTV) - Không nghe lời khuyên từ Ban bình luận, đội khách đã loại số 6 - ca sĩ Lina Nguyễn. Chí Tài tuyên bố đội khách dại quá vì khi cất hơi lên đã xác định cô này là ca sĩ.

Tập 15 “Ca sĩ bí ẩn” đội khách là diễn viên - ca sĩ Ái Phương và Chí Thiện.

Ca sĩ bí ẩn 1 hát “999 đóa hoa hồng”, Ban bình luận đánh giá người này nhảy điệu hip hop. Tường Vi nhận thấy ca sĩ bí ẩn này không có kinh nghiệm sân khấu, không giao lưu với bạn diễn mà rất hờ hững. Chí Thiện nhận xét có nhiều điểm nhấn nhưng 60% nội dung bài hát bị chệch.

 

Ca sĩ bí ẩn số 2

Ca sĩ bí ẩn 2 với nhạc phẩm “Chuyện ba mùa mưa”, Chí Tài nhận xét người này không căng thẳng nhưng khi hát gò miệng lại. Ban bình luận nhìn thấy bước chân và cách đưa tay rất giống thợ cắt tóc. Đội khách nhận thấy người này có giọng và hát rất được.

Ca sĩ bí ẩn 3 hát ca khúc “Áo lụa Hà Đông”, Ban bình luận thấy người này hát nhép rất tốt. Tường Vi cho rằng Ban tổ chức làm phân tâm mọi người khi đưa một số người mẫu cùng diễn với ca sĩ bí ẩn này. Tập trung nhìn và phân tích, Chí Thiện thấy cách đưa tay, cách hát rất đúng. Trong số 3 ca sĩ bí ẩn, người này có dáng dấp ca sĩ nhất.

 

ca sĩ bí ẩn số 4

Sau khi phân tích và tính toàn, đội khách chọn số 3, đội nhà chọn số 1, với điệu nhảy độc lạ.

Ca sĩ bí ẩn số 4 “Ai sẽ là em”, Cát Tường thấy người này lắc nhiều nhưng rất vừa và uốn éo. Tường Vi phân tích, vừa mới bước ra sân khấu tôi nghĩ là vũ công nhưng sau đó thấy người này chỉ là cảm nhạc tốt thôi. Việt Hương khẳng định, cô này là vũ công.

Ái Phương khẳng định ca sĩ bí ẩn 5 hát “Chút kỷ niệm buồn” là ca sĩ vì diễn đúng chủ đề bài hát.

Tường Vi phân tích ca sĩ bí ẩn 6 hát “Chuyến xe lam chiều”, thấy ngân lên và nhả hơi nhưng chưa tới.

 

Ca sĩ bí ẩn số 6

Kết thúc lượt 2, đội nhà chọn số 5; đội khách chọn số 6.

Ca sĩ bí ẩn số 1 và 5 của đội nhà hát song ca “Vì trong nghịch cảnh”, Việt Hương phân tích nếu hai người này không phải là ca sĩ thì là diễn viên diễn rất giỏi. Đội nhà quyết định giữ số 1.

 

Cặp ca sĩ bí ẩn số 1 và 5 của đội nhà

Ca sĩ bí ẩn số 3 và 6 của đội khách hát “Chuyện tình nơi làng quê”, tiết mục khiến đội khách phân vân vì hai người diễn ăn ý. Nhưng chọn số 3 vì người hát có hồn hơn.

 

Ca sĩ bí ẩn số 3 và 6 của đội khách

Sự xuất hiện của ca sĩ bí ẩn số 7 có đem lại may mắn cho đội khách, quý vị đón xem tập 15 Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào 21h, ngày 14/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: