Giải pháp quản lý đồng hồ nước bằng mã QR

Không yêu cầu thiết bị chuyên dụng, không yêu cầu hệ thống CNTT, không cần chuyên gia xử lý dữ liệu hoặc báo cáo, chỉ cần Smartphone tải ứng dụng EzWater, quét mã QR sẽ có thể ghi chỉ số nước tiêu thụ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Công ty công nghệ Intel vừa cho ra mắt mẫu robot vệ sinh có thể làm sạch bể bơi rộng tới 300 m2. Sản phẩm này vừa được vinh danh tại triển lãm sản phẩm tiêu dùng lớn nhất thế giới CIS 2023 vừa diễn ra tại Mỹ.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), thực hiện chuyển đổi số, Ban Tuyên giáo quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã nỗ lực nâng cao kiến thức về CNTT, kỹ năng khai thác của các ứng dụng không gian mạng để số hóa nội dung công tác tuyên giáo.

Năm 2022 là một năm đầy thách thức đối với công nghệ chuỗi khối, hay còn gọi là Blockchain và Web 3.0 khi nó bị ảnh hưởng bởi các sự kiện “thiên nga đen” khó lường như thảm họa Terra-LUNA, sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, dẫn đến hàng loạt cáo buộc hình sự đối với người sáng lập Sam-Bankman Fried. Tuy nhiên, trong năm 2023, Blockchain được dự báo sẽ vẫn là một trong những xu hướng công nghệ nổi bật, trong đó các loại tài sản kỹ thuật số như NFT, hay các trò chơi điện tử dựa trên công nghệ chuỗi khối sẽ có nhiều chỗ đứng hơn.

Metaverse được đánh giá là một trong những công nghệ tạo ra nhiều ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta làm việc, giải trí và giao lưu trong tương lai. Năm nay, vũ trụ ảo Metaverse được dự báo sẽ trở nên phổ biến hơn, và đến năm 2030, sẽ đóng góp thêm 5 nghìn tỷ USD vào giá trị của nền kinh tế toàn cầu.

Năm 2022, thế giới đã chứng kiến nhiều xu hướng công nghệ tăng tốc để đáp ứng cho “kế hoạch phục hồi hậu COVI-19”. Bước sang năm 2023, những công nghệ này được kỳ vọng sẽ tiếp tục định hình cách chúng ta làm việc, sống và tương tác. Trong đó, trí tuệ nhân tạo (AI) được các chuyên gia dự đoán sẽ là xu hướng công nghệ nổi bật nhất trong năm nay.