Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chỉ với 1K vẫn có thể ăn tiệc của ShopeeFood
04/11/2021 08:11
(HanoiTV) - Trong sự kiện Siêu tiệc mùa cuối năm dịp 11.11, ShopeeFood mang đến những món siêu hấp dẫn chỉ từ 1K, 11K.

ShopeeFood chính thức khởi động sự kiện “11.11 - ShopeeFood Siêu Tiệc" diễn ra từ 29.10 đến ngày 11.11 với hàng loạt ưu đãi cho mọi lựa chọn đặt món chỉ từ 1K, 11K và hàng nghìn voucher giảm đến 50% cho người dùng cùng nhiều chương trình hỗ trợ và gắn kết người dùng, đối tác nhà hàng, quán ăn.

Cụ thể, với chương trình Đồng giá 11K, có một số thương hiệu nổi bật góp mặt tham gia như Tiger Sugar - Đường nâu sữa, TocoToco Bubble Tea, Đậu Má Mix - Đậu nành & rau má...

Người dùng khi đặt đồ ăn, thức uống nằm trong bộ sưu tập “Siêu tiệc nửa giá vạn món thả ga” và nhập mã “SIEUDEAL30” sẽ được giảm giá 50% lên đến 30K cho một đơn hàng.

Đặc biệt, từ ngày 29.10 đến ngày 11.11, tại ứng ShopeeFood sẽ có thêm bộ sưu tập “Chớp deal 1K ăn không lo giá”, với một số món ăn và thức uống có giá giảm mạnh chỉ còn 1K để người dùng thoải mái order mà không cần lo về giá.

Nhiều ưu đãi cho người dùng trên ứng dụng ShopeeFood

Bên cạnh việc chiêu đãi người dùng với loạt ưu đãi giảm giá, sự kiện “11.11 - ShopeeFood Siêu tiệc” còn mang đến chuỗi mini game và các chương trình tương tác hấp dẫn trên đa dạng nền tảng. Người dùng có thể theo dõi trên trang Facebook ShopeeFood VN và cùng chung tay săn quà cùng hàng nghìn voucher hấp dẫn từ các hoạt động như: Cuộc thi “11 ngày đua đơn - Săn quà công nghệ xịn” hay chương trình livestream ẩm thực và xem tarot. Trên nền tảng TikTok và Instagram, ShopeeFood sẽ tổ chức thử thách “SPF 1.1 Dance” với phần thưởng là voucher lên đến 1.111.000 đồng. Ngoài ra, tại ứng dụng ShopeeFood cũng sẽ diễn ra mini game “Lá bài bí ẩn 11h11”, mang đến cho người dùng cơ hội nhận được những mã giảm giá độc quyền vào khung giờ 11h11 sáng mỗi ngày.

Cũng trong sự kiện lần này, ShopeeFood sẽ tiếp tục hỗ trợ đối tác nhà hàng, quán ăn và cửa hàng thích ứng với giai đoạn bình thường mới, từng bước khôi phục dịch vụ cũng như đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Theo đó, đội ngũ ShopeeFood đã giới thiệu đến các đối tác kinh doanh bộ cẩm nang “Khôi phục kinh doanh sau đại dịch”. Bộ cẩm nang với 5 chuyên đề với các kiến thức bao quát từ cơ hội, thách thức, đến các bí quyết điều chỉnh doanh nghiệp cho phù hợp với xu hướng bình thường mới dành cho mọi đối tác nhà hàng, quán ăn và cửa hàng trên nền tảng của ShopeeFood. Với bộ cẩm nang này, các Đối tác có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dùng từ đó đưa ra các điều chỉnh để thúc đẩy nhu cầu đặt hàng, gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, hệ sinh thái tích hợp Shopee - ShopeeFood - ShopeePay cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Điển hình, người dùng có thể đặt món ăn, thức uống từ ShopeeFood trực tiếp ngay trên ứng dụng Shopee mà không cần tải thêm nhiều ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể chọn thanh toán bằng ví điện tử ShopeePay với nhiều ưu đãi tiện ích đi cùng.

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành, ShopeeFood Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực và sự hứng khởi để chào đón một mùa lễ hội cuối năm, cùng nhau bước vào giai đoạn "bình thường mới" của cuộc sống.”

NT

Từ khóa: ShopeeFoodgiao hàng ănưu đaiưu đãisiêu tiệckhuyến mãi