Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Chiếc váy phun sơn gây sốc của Bella Hadid
02/10/2022 08:03
(HanoiTV) - Khán giả sốc khi xem nhà mốt Coperni tạo ra bộ đầm chỉ bằng kỹ thuật phun sơn trong hơn ba phút tại Tuần lễ Thời trang Paris 2022.

Theo New York Times, Bella Hadid bước ra đường băng trong tình trạng không mặc gì ngoài quần lót và giày cao gót. Người mẫu 25 tuổi dùng tay che ngực, còn một nhóm ba người phun sơn lên cô.

Lớp sơn trắng đục dần cho đến tạo thành một lớp vải ôm sát người Bella trong tích tắc. Chiếc váy hiện ra sau khi được tạo kiểu trễ vai và xẻ tà chỉ bằng một cây kéo, không có đường khâu hay may nào.

 

Ảnh: Getty Images.

Nhiều người nhanh chóng quay lại khoảnh khắc và chia sẻ lên Twitter, trong đó có bình luận: "Tôi không nói nên lời. Đây chính là nghệ thuật", "Thời trang đang thực sự trở nên rất thú vị và là cách chữa lành thế giới".

Kỹ thuật phun sơn do Fabrican, công ty của nhà thiết kế thời trang và nhà khoa học người Tây Ban Nha Manel Torres thành lập, sáng tạo. Chất lỏng Fabrican độc quyền, chứa bông hoặc sợi tổng hợp lơ lửng trong dung dịch polyme, có khả năng bay hơi khi tiếp xúc với cơ thể. Sau khi mặc, nó có thể được tháo ra và chuyển trở lại thành dung dịch để tái sử dụng.

Chiếc váy liền thân dần hình thành trên cơ thể Bella trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời.

Sau đó, một nữ nhân viên xuất hiện để hoàn thiện chiếc váy phun sơn, bao gồm tạo hình cổ váy và làm sạch những lớp mủ dư thừa.

 

Nữ nhân viên dùng kéo tạo đường xẻ cao đến đùi. Ảnh: Getty Images.
Bella Hadid trình diễn bộ váy được tạo nên từ chất lỏng đặc biệt. Ảnh: Gorunway

Cả quá trình tạo ra chiếc váy độc đáo không chỉ khiến người xem trực tiếp choáng ngợp mà còn gây "bão" mạng xã hội. Nhiều bình luận khen ngợi cho màn trình diễn độc đáo: "Tôi không nói nên lời. Đây là nghệ thuật", "Thời trang một lần nữa trở nên thú vị", "Cách chữa lành thế giới này"...

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: CoperniBella Hadid